Việc làm tại Vĩnh Tuy Hà Nội - Cơ hội lập nghiệp vô cùng hấp dẫn

Mục lục

1. Thông tin khái quát về phường Vĩnh Tuy

Phường Vĩnh Tuy là một phường thuộc phía Nam của quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, vị trí nằm ngay bên bờ một khúc của con sông Hồng, ngay dưới chân cầu Vĩnh Tuy. Vĩnh Tuy được đánh giá là phường có diện tích rộng lớn trong số 18 phường của quận Hai Bà Trưng với 2,43km2.

Phường Vĩnh Tuy có địa giới hành chính như sau:

- Phía Bắc giáp với phường Thanh Lương cũng thuộc quận Hai Bà Trưng.

- Phía Tây tiếp giáp phường Quỳnh Mai quận Hai Bà Trưng

- Phía Nam Phường Vĩnh Tuy giáp phường Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai)

- Phía Đông giáp con sông Hồng

Liệu cơ hội

2. Đặc điểm kinh tế đô thị của phường Vĩnh Tuy tác động đến cơ hội việc làm của người lao động

Phường Vĩnh Tuy với diện tích rộng, số dân đông, lại nằm trên bãi bồi của một khúc dài do con sông Hồng bồi đắp cho nên tận dụng được nhiều lợi thế phát triển cả về nông nghiệp lẫn nền kinh tế thương mại hàng hóa nhờ vị trí gần cảng Hà Nội nằm ngay dưới chân cầu Vĩnh Tuy.

Kinh tế của Vĩnh Tuy được đánh giá là phát triển bậc nhất so với các phường trên địa bàn quận Hai Bà Trưng cùng với thế mạnh về dân số và diện tích. Chính vì thế mà khả năng thu hút đầu tư tại đây cũng trở nên mạnh mẽ.

Nhiều dự án bất động sản lớn trong đó nổi bật nhất là dự án Khu đô thị cao cấp Times City được xây dựng đã đặt ra một nền móng vững chắc không chỉ cho lĩnh vực bất động sản Vĩnh Tuy mà còn là cơ hội thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho nền kinh tế Vĩnh Tuy. Trong bức tranh toàn cảnh về nền kinh tế đó, cơ hội phát triển con đường sự nghiệp của bạn nằm ở đâu nếu chọn Vĩnh Tuy là điểm đến lập nghiệp? Những nội dung dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

3. Tìm hiểu các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn phường Vĩnh Tuy

Với những đặc điểm phát triển kinh tế như đã nêu, Phường Vĩnh Tuy được nhiều đơn vị đầu tư chú ý đến và đặt những suất đầu tư phát triển tại đây. Theo các tài liệu thống kê cho thấy, hiện nay phường thu hút được khoảng hơn 2.700 doanh nghiệp, dẫn đầu về khả năng thu hút trên toàn địa bàn quận Hai Bà Trưng do đó khả năng tạo ra việc làm cũng đứng top đầu tiên của quận. Nhiều đơn vị doanh nghiệp có thể liệt kê trong danh sách tìm việc của bạn bao gồm:

- Công ty CP ĐT Xây dựng & Bê tông Vĩnh Tuy được thành lập vào ngày 02 – 07- 1998 tại địa chỉ ngõ 124 phố Vĩnh Tuy. Đây là đơn vị có thâm niên hoạt động trong mảng Kho bãi, lưu giữ hàng hóa đến và đi từ cảng Hà Nội, đồng thời là một đơn vị tham gia rất tích cực vào hoạt động logistics trên địa bàn phường Vĩnh Tuy nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. Người lao động có thể đăng ký làm việc trong mảng ngành logistics từ công ty này để xây dựng được một sự nghiệp vững chắc như thâm niên của công ty đã có ở trên thị trường ngành logistics vậy.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Việt Hùng, thành lập ngày 11/06/1998 tại số 343 khu vực Đông Kim Ngưu, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đơn vị này chuyên kinh doanh sản phẩm có giá trị lớn là mô tô, xe máy. Với thâm niên hơn 20 năm hoạt động, để giữ vững uy tín nghề  nghiệp và là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng, công ty luôn luôn mở rộng cánh cửa nhằm tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội không chỉ có được việc làm ổn định mà còn góp phần nâng cao tay nghề cho họ.

Ở thời điểm hiện tại, Việt Hùng vẫn là điểm đến có khả năng thu hút mạnh mẽ người lao động có chuyên môn kinh doanh giỏi, do đó nếu như bạn có khả năng hoặc tốt nghiệp từ chuyên ngành kinh doanh tại các hệ đào tạo có tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội thì vẫn có thể gửi gắm cho bản thân một tấm vé việc làm tại đây.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Dệt 8-3 cũng là một đơn vị đi đầu về việc góp phần thúc đẩy nền kinh tế phường Vĩnh Tuy phát triển ở thời kỳ đầu thành lập phường vào cuối những năm của thế kỷ 20. Công ty được thành lập vào tháng 5 năm 1998 tại địa chỉ số 460, đường Minh Khai, phường Vĩnh Tuy đã cung cấp hàng ngàn việc làm cho người lao động phổ thông hằng năm. Nhu cầu tuyển dụng công nhân sản xuất sợi luôn dẫn đầu trong cơ cấu ngành nghề của công ty, tiếp đến là cơ hội dành cho những kỹ sư vận hành máy được chú trọng tuyển dụng tại công ty.

Cùng lĩnh vực này, người lao động phổ thông còn có thể tìm kiếm việc làm tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Dệt Kim Đông Xuân, đã có tiếng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực ngành dệt trên địa bàn phường Vĩnh Tuy kể từ khi thành lập vào tháng 5/1998 cho đến nay.

Cùng với rất nhiều doanh nghiệp đã có tên tuổi và hoạt động phát triển trên địa bàn phường Vĩnh Tuy thì với khả năng thu hút đầu tư mạnh mẽ của phường, nơi đây vẫn không ngừng đón các đơn vị nhà đầu tư mới về đây cùng góp phần xây dựng kinh tế cho phường, tạo điểm đến lý tưởng về việc làm cho người lao động. Bạn cũng có thể tham khảo và ghi vào sổ tay của mình một vài lựa chọn tiềm năng như chia sẻ dưới đây:

- Công ty CP DV&ĐT ECO Living Việt Nam được thành lập vào ngày 23-09-2020 tại địa chỉ sàn Ò số 07, tầng 2 của tòa nhà T07 thuộc Khu đô thị Vinhomes Times City, số 458 Đường Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là công ty chuyên hoạt động trong mảng ngành Kinh doanh bất động sản có tiếng, không chỉ tạo cơ hội việc làm lớn cho lực lượng lao động nhân viên kinh doanh bất động sản mà còn là điểm  đến tìm việc lý tưởng của những người lao động phổ thông chuyên theo xây dựng công trình, các kỹ sư xây dựng chuyên môn cao.

- Công ty CP Thương mại & Đầu tư HT Đông Nam Á, thành lập vào ngày 7/9/2020 tại tầng 4, khu 3, tòa CT2 số 536A phố Minh Khai thuộc phường Vĩnh Tuy. Tiếp tục gia nhập vào hoạt động logistics đang phát triển trên địa bàn phường, công ty ở hiện tại và trong tương lai sẽ còn gia tăng hơn nữa nhu cầu tuyển dụng nhiều lao động phục vụ cho hoạt động kho bãi và lưu trữ hàng hóa tại đây.

- Một đơn vị có tiếng nữa trên thị trường đồ uống Việt Nam – Sabeco mới đây cũng đã chọn phường Vĩnh Tuy là điểm để đầu tư phát triển. Công ty Trách nhiệm hữu hạn TM Sabeco Miền Bắc Việt Nam được thành lập vào ngày 07/07/2020 tại tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Vĩnh Tuy chuyên bán buôn đồ uống dường như có thể mở rộng cánh cửa để chào đón tất cả những ai yêu thích kinh doanh, có khả năng làm kinh doanh mà không cần phải tốt nghiệp từ những hệ đào tạo ngành kinh doanh chính quy. Đã đến lúc bạn tìm thấy cơ hội việc làm cho bản thân một cách dễ dàng tại địa chỉ công ty này.

4. Tìm việc làm phát triển phổ biến trên địa bàn phường Vĩnh Tuy

Với những lợi thế thu hút đầu tư và trở thành địa phương dẫn đầu về sự tập trung của các doanh nghiệp (hơn 2.700 đơn vị) thì chúng ta có quá nhiều dẫn chứng chứng tỏ những cơ hội việc làm tại đây rất lớn, đến từ hầu hết các lĩnh vực ngành nghề có trong xã hội. Tuy nhiên, để có được sự phát triển lâu dài và cơ hội thăng tiến cao thì nhất định bạn nên tập trung khai thác những cơ hội lớn từ thế mạnh phát triển kinh tế của phường Vĩnh Tuy.

Hãy cùng khám phá xem đâu là cơ hội việc làm mà bạn nên khai thác, tận dụng tại Vĩnh Tuy nhé!

4.1. Việc làm ngành bất động sản tại Phường Vĩnh Tuy đang lên ngôi

Qũy đất rộng hơn 2,43km2 không chỉ tạo nền tảng làm chỗ đứng cho hàng ngàn doanh nghiệp mà đồng nghĩa với đó chính là lợi thế cho việc đầu tư bất động sản phát triển.

Trước tiên, phường Vĩnh Tuy may mắn đón ông trùm đầu tư bất động sản Vingroup với dự án khu đô thị cao cấp Time City đã được đi vào hoạt động từ năm 2014 đến nay. Tại khu đô thị này có đầy đủ mọi chức năng được xây dựng bao gồm trung tâm thương mại Time City, bệnh viện Vinmec, các loại hình kinh doanh, dịch vụ để tạo ra một thành phố nhỏ hiện đại giữa lòng thành phố Hà Nội. Đằng sau những hứa hẹn về dịch vụ tiện lợi vô cùng hấp dẫn, là điểm vui chơi cao cấp, hiện đại cho người dân thành phố và khắp các tỉnh thành trong cả nước thì còn là những cơ hội vàng về việc làm để người lao động xây dựng con đường sự nghiệp vững chãi cho mình.

4.2. Việc làm ngành logistics tại Phường Vĩnh Tuy

Phường Vĩnh Tuy nằm ngay bên bờ của con sông Hồn, gần cảng Hà Nội nằm ngay dưới chân cầu Vĩnh Tuy, lại có hệ thống giao thông thuận lợi cho giao thương hàng hóa nhờ có cầu Vĩnh Tuy với hai tuyến đường chính đi qua là đường Minh Khai và Lạc Trung. Chính vì thế tạo ra điều kiện vô cùng thuận lợi để Vĩnh Tuy giao thương hàng hóa đến khu vực nội thành Hà Nội và các tỉnh thành lân cận chạy dọc tuyến đường 5 kéo dài như Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên,…

Nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng năm thu hút tuyển dụng rất nhiều lao động trên địa bàn phường, bạn có ý định xin việc làm trong lĩnh vực này có thể tham khảo một số cơ sở như: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Xuất nhập khẩu GLIMEXPORT (62, đường Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vận tải du lịch xuất nhập khẩu Nam Dung (nhà số 2, ngõ 34, đường Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy), Công ty CP TM và XNK GEMMA Việt Nam (Ngõ 90, nhà số 2A, Phố Yên Lạc, Vĩnh Tuy,…

4.3. Nhóm việc làm kinh doanh phát triển tại Phường Vĩnh Tuy

Tại một phường có đế  20 cửa hàng tiện lợi và 1 trung tâm thường mại, 5 siêu thị như Vĩnh Tuy thì chắc chắn dân kinh doanh không lo thiếu việc làm. Theo đó bạn có thể xin vào làm việc tại siêu thị kinh doanh trong trung tâm thương mại Time City như K – Market Times City 13, Vinmart+ T2 Times City, hoặc các siêu thị như Siêu thị Thành Đô, Circle K Vĩnh Tuy,…

Ngoài ra bạn còn có rất nhiều cơ hội tìm việc ở các lĩnh vực khác như giáo dục với cơ sở tuyển dụng từ 24 nhà trẻ tư thục, 2 trường mầm non, 2 trường cấp một và, 2 trường cấp hai đóng trên địa bàn Phường, 2 ngôi trường đại học là Đại học Kinh doanh Công nghệ HN và Đại học Kỹ thuật Công nghiệp HN.

Để theo dõi và nắm bắt kịp thời các thông tin tuyển dụng từ các cơ sở kinh doanh, giáo dục và hơn 2.700 doanh nghiệp đầu tư trên tại phường Vĩnh Tuy thì bất cứ ai cũng cần phải có bí quyết. Vậy bí quyết của bạn là gì?

Nếu cảm thấy bí quyết tìm việc của bản thân chưa thực sự hiệu quả hoặc bạn chẳng hề có bất cứ mẹo tìm việc nào trong tay, nhất định hãy đọc bài viết này để tự khai mở con đường sự nghiệp của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng tại phường Vĩnh Tuy bạn nhé.

5. Giúp bạn tìm việc làm tại phường Vĩnh Tuy hiệu quả

Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhất là ở gần khu vực hay tại Khu vực phường Vĩnh Tuy thì có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin tuyển dụng qua việc đến trực tiếp các đơn vị. Trong thời buổi công nghệ số, nếu bạn sử dụng cách tìm việc trực tiếp này dù có thể có kết quả nhưng vẫn được cho là khá vất vả vì không nhiều công ty treo biển tuyển dụng trước cửa đơn vị như những năm đầu thế kỷ 21 nữa.

Thời nào thế ấy, nếu muốn tìm việc làm tại Vĩnh Tuy thì bạn nên lựa chọn giải pháp công nghệ để phục vụ cho nhu cầu đó của mình. Tuy nhiên, có một thực trạng tồn tại, trong khi có rất nhiều trang web hỗ trợ tìm việc có thể đăng tải tràn lan các thông tin việc làm trong toàn thành phố Hà Nội, hay ở khu vực quận Hai Bà Trưng – Hà Nội thì người tìm việc lại phải đỏ mắt đi tìm chính xác các thông tin tuyển dụng tại phường Vĩnh Tuy.

Dường như người lao động không biết một đơn vị nào có thể sàng lọc và cung cấp trực tiếp các thông tin tuyển dụng việc làm tại Vĩnh Tuy nên hầu hết vẫn rơi vào tình trạng “được chăng hay chớ”, may mắn thì “vớ” được một tin tuyển dụng tại Vĩnh Tuy, còn không thì phải dành ra rất nhiều thời gian để lọc tin tuyển dụng có địa chỉ việc làm ở Vĩnh Tuy.

Thực chất, trên thị trường hiện nay đã có tiện ích cho phép chúng ta tìm việc làm tại phường Vĩnh Tuy một cách nhanh chóng. Đó chính tiện ích đến từ timviec24h.vn. Chỉ trong thời gian một vài giây ngắn ngủi, bạn nhập các thông tin dữ liệu mà mình muốn tìm kiếm việc làm ở địa chỉ Phường Vĩnh Tuy như vị trí, kinh nghiệm, mức lương,… thì ngay lập tức hệ thống sẽ gửi tới bạn kết quả sàng lọc được của tất cả các việc làm được tuyển dụng chỉ có tại Vĩnh Tuy và khớp nhất với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn chưa trải nghiệm sự tuyệt vời này thì hãy nhanh chóng truy cập vào trang web timviec24h.vn để nhanh chóng tìm cho bản thân một vị trí hấp dẫn tại Vĩnh Tuy nhé. Chúc các bạn thành công dưới sự hỗ trợ đắc lực của timviec24h.vn.

Đăng ngày 20/11/2020, 58 lượt xem