VIETSONG HEALTHCARE DISTRIBUTOR COMPANY

0
0 đánh giá

Tổng quan về VIETSONG HEALTHCARE DISTRIBUTOR COMPANY

Trụ sở chính

Nhân viên25-99 nhân viên

VietSong Healthcare Distributor Company main priority is to have a positive impact in Vietnamese dentistry and dermatology fields. Our group is focusing in providing very high quality products and education for dentists and dermatologists in Vietnam. Giới Thiệu Chung Về Công Ty: Ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi đó là mang đến tác động tích cực đến thị trường nha khoa Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tập trung vào lĩnh vực cung cấp sản phẩm tốt nhất và chất lượng giáo dục tối ưu đến nha sĩ ở Việt Nam. Website: https://vietsong.biz/ https://thietbinhakhoa.biz/
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin VIETSONG HEALTHCARE DISTRIBUTOR COMPANY hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với VIETSONG HEALTHCARE DISTRIBUTOR COMPANY quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá VIETSONG HEALTHCARE DISTRIBUTOR COMPANY trên Timviec24h.vn
CEO VIETSONG HEALTHCARE DISTRIBUTOR COMPANY

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

VIETSONG HEALTHCARE DISTRIBUTOR COMPANY

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn