VIET NAM INDUSTRY RESEARCH AND CONSULTANT ., JSC

0
0 đánh giá

Tổng quan về VIET NAM INDUSTRY RESEARCH AND CONSULTANT ., JSC

Trụ sở chínhSCIC Building, 16 Truong Dinh Str, 6 Ward, District 3, Ho Chi Minh City

Nhân viên25-99 nhân viên

VIRAC được thành lập với đội ngũ nhân sự có uy tín và chuyên môn về thông tin, tài chính và nghiên cứu thị trường trong khu vực. VIRAC chuyên cung cấp các báo cáo nghiên cứu, phân tích chuyên sâu về các ngành kinh tế cho khách hàng trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng những thông tin tài chính sắc bén, đáng tin cậy về thị trường và các đối thủ cạnh tranh. Tại VIRAC, bạn sẽ có cơ hội phát triển kiến thức và kỹ năng cá nhân thông qua làm việc với các chuyên gia. Bên cạnh đó, bạn có thể học cách làm việc chuyên nghiệp bằng cách tham gia vào các cuộc phỏng vấn chuyên sâu, khảo sát và các báo cáo của VIRAC. Website: https://viracresearch.com/
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin VIET NAM INDUSTRY RESEARCH AND CONSULTANT ., JSC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với VIET NAM INDUSTRY RESEARCH AND CONSULTANT ., JSC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ SCIC Building, 16 Truong Dinh Str, 6 Ward, District 3, Ho Chi Minh City gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá VIET NAM INDUSTRY RESEARCH AND CONSULTANT ., JSC trên Timviec24h.vn
CEO VIET NAM INDUSTRY RESEARCH AND CONSULTANT ., JSC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[Hot Job] Senior Relationship Manager [HCM]

VIET NAM INDUSTRY RESEARCH AND CONSULTANT ., JSC

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

SCIC Building, 16 Truong Dinh Str, 6 Ward, District 3, Ho Chi Minh City