UY KIET CO.,LTD

0
0 đánh giá

Tổng quan về UY KIET CO.,LTD

Trụ sở chính

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH Uy Kiệt thành lập năm 2014 với quy mô diện tích ban đầu là 95.000m2, phát triển lên 125.000m2 vào năm 2017 và có kế hoạch mở rộng đến năm 2018 là 160.000m2. Để đáp ứng nhu cầu này, Uy Kiệt xây dựng một cơ cấu tổ chức linh hoạt và khoa học từ những thành viên trẻ và đầy nhiệt huyết với công việc. Các mặt hàng chủ yếu của Uy Kiệt có thể kể đến như ly và nắp nhựa định hình, thố đựng thực phẩm, các sản phẩm Injection như dao, muỗng, nĩa nhựa,..được làm từ nhựa PET, PP, PS, PE, PLA. Song song việc sản xuất thân thiện với môi trường, sản phẩm nhựa Uy Kiệt đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao như ISO 9001:2015, HACCP trong sản xuất và BRC trong đóng gói. Uy Kiệt đã thành công trong việc đưa sản phẩm trải rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước và hướng khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng cao thay vì sản phẩm chất lượng thấp gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Các khu vực tiêu thụ sản phẩm Uy Kiệt với tỉ lệ lớn phải kể đến như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Tây Ninh, Đồng Nai, Kiên Giang, Tiền Giang, An Giang, Thanh Hóa, Huế, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đắk Lắk, Kon Tum, Gia Lai, Bình Thuận, Hải Phòng, Bắc Giang, Lâm Đồng, Cà Mau, Nha Trang, Thừa Thiên – Huế, Cần Thơ, Ninh Thuận… Contact Person: Mỹ Quỳnh Company Benefits Doanh thu hoa hồng khi đạt hiệu quả, Lương tháng 13, Thưởng Tết… Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Có xe công ty đưa đón. Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH- BHYT- BHTN theo qui định của pháp luật Việt Nam sau khi ký hợp đồng chính thức
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin UY KIET CO.,LTD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với UY KIET CO.,LTD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá UY KIET CO.,LTD trên Timviec24h.vn
CEO UY KIET CO.,LTD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[Gấp] - Sales Support Giỏi Tiếng Anh - Tháng 4 Vào Làm

UY KIET CO.,LTD

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

[Gấp] Nhân Viên Kinh Doanh - Sales Giỏi Tiếng Anh

UY KIET CO.,LTD

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn