TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS XANH TUỆ ĐỨC

0
0 đánh giá

Tổng quan về TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS XANH TUỆ ĐỨC

Trụ sở chính

Nhân viên100-499 nhân viên

“Tuệ Đức School mong muốn tạo dựng một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao trên nền tảng đạo học Phương Đông sâu sắc, kiến tạo Một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, tự trách nhiệm với bản thân và biết cống hiến vì cộng đồng phát triển bền vững “ Với diện tích rộng 23.000m², hơn 100 phòng học, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng như : Thư viện mở, phòng nhạc, mỹ thuật, bể bơi, khu rèn luyện kỹ năng quân đội 3000m² , nhà thể thao đa năng, 2 sân bóng đá… Ngôi trường Tuệ Đức sẽ là nơi các em học sinh được vun bồi trí tuệ, hiểu biết đúng, được là chính mình và phát huy thế mạnh của bản thân. Với phương pháp học tập Kiến tạo, Cánh buồm…Tuệ Đức School tạo dựng một môi trường thuận lợi để học sinh trau dồi và phát triển về Trí tuệ. Quan điểm giáo dục ấy lấy học sinh làm trung tâm kết hợp phương pháp Phân tích – Đúc kết bằng sơ đồ tư duy, tạo hứng khởi học tập, khả năng tự học và sang tạo cho các em Phòng thí nghiệm với đầy đủ dụng cụ đáp ứng nhu cầu thực hành và nghiên cứu ứng dụng hiện đại. Tuệ Đức School – Nơi mà mỗi không gian học tập hay vui chơi đều mang đến cho trẻ những bài học để nuôi dưỡng đạo đức. Sân chơi tuổi thơ với những trò chơi dân gian: ô ăn quan, mhày lò cò, kéo co, nhảy dây,… nơi các em được thỏa sức vui chơi cùng bạn bè. Trường xây dựng nhiều phòng chức năng như : phòng thực hành máy tính, phòng nhạc, múa, phòng thể dục, học võ, thư viện với hàng trăm đầu sách được lựa chọn,.. Nơi đây, mỗi tiết học sẽ là thời gian các em được khám phá chính mình, được ươm mầm đạo đức và ngày ngày tôi luyện cho giấc mơ của mình. Tuệ Đức School đã cung cấp một môi trường rèn luyện vô cùng tốt cho các em với khu trồng rau sạch, khu pha chế cà phê để các em trải nghiệm ngay tại trường. Các em học sinh được rèn giũa tính tự lập và chịu trách nhiệm từ những việc nhỏ nhất như : tự lấy đồ ăn, tự rửa bát, tự gấp chăn màn, tự phơi quần áo… Với phương pháp giáo dục tiên phong, cơ sở vật chất hiện đại, Tuệ Đức School trang bị cho học sinh một nền tảng kiến thức, kỹ năng kiên cố và một nhân cách đạo đức vững vàng để chắp cánh cho những giấc mơ bay cao, bay xa, cho một thế hệ người Việt Nam đạo đức – trí tuệ - nghị lực. Chúng tôi ước mơ xây dựng một NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC Ở nơi ấy học sinh được Nuôi dưỡng Đạo Đức, phát triển Trí Tuệ, rèn luyện Nghị Lực
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS XANH TUỆ ĐỨC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS XANH TUỆ ĐỨC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS XANH TUỆ ĐỨC trên Timviec24h.vn
CEO TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS XANH TUỆ ĐỨC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giáo Viên Tiếng Anh

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS XANH TUỆ ĐỨC

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn