TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ

0
0 đánh giá

Tổng quan về TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ

Trụ sở chính305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Nhân viên

Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS được thành lập vào năm 1999, là một trong những trường quốc tế đầu tiên tại TP.HCM. TIS đào tạo song song 2 chương trình: Chương trình BGD & Chương trình Quốc tế cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Với tiêu chí Quốc tế và Dân tộc, TIS giáo dục học sinh một cách toàn diện với trình độ trung học Quốc tế và tấm lòng người Việt Nam. Chất lượng giáo dục hàng đầu của TIS đã được kiểm nghiệm và chứng nhận hơn 15 năm qua: bằng khen của Chính Phủ Nước CHXHCN Việt Nam, Bộ GDĐT Việt Nam, cộng đồng quốc tế, sự thành công của hàng ngàn du học sinh. Phương châm phát triển “Chất lượng giáo dục hàng đầu đến từ sự quan tâm cá thể hóa số 1 Việt Nam và ưu tiên phát triển công nghệ”. Đặc biệt, năm 2013 TIS trở thành trường học Google với sự bảo trợ của Công ty Google. Trên đà phát triển đó, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng viên xuất sắc gia nhập vào TIS. Nếu bạn có niềm đam mê trong ngành giáo dục, mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, cùng cơ hội phát triển, hãy gia nhập TIS.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ trên Timviec24h.vn
CEO TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Đốc Marketing & Truyền Thông

TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

HR Manager (Trưởng Phòng Nhân Sự)

TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Giám Đốc Học Vụ (Phụ Trách Chương Trình Quốc Tế)

TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM