Trường mầm non Diệu Kỳ (Wonderschool)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Trường mầm non Diệu Kỳ (Wonderschool)

Trụ sở chính85 Huy Cân- Khu Dân Cư Gia Hòa – Phường Phước Long B – Quận 9 – HCM

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Hoạt động ngoài trời là một hoạt động cần thiết không thể thiếu mỗi ngày đối với các bé ở trường mầm non Wonderschool. Giờ hoạt động ngoài trời của các bạn lớp Superkids dưới sự hướng dẫn của các cô, các con luôn có cảm giác gần gũi, như được hòa mình với thiên nhiên cỏ cây, hoa lá và gió …bên cạnh những trò chơi vận động trẻ được tự do chơi các trò chơi ngoài trời như chơi cầu trượt, xích đu, đá bóng… và được làm những gì mình thích ngay tại chính ngôi trường thân yêu của mình
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Trường mầm non Diệu Kỳ (Wonderschool) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Trường mầm non Diệu Kỳ (Wonderschool) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 85 Huy Cân- Khu Dân Cư Gia Hòa – Phường Phước Long B – Quận 9 – HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Trường mầm non Diệu Kỳ (Wonderschool) trên Timviec24h.vn
CEO Trường mầm non Diệu Kỳ (Wonderschool)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giáo Viên Mầm Non

Trường mầm non Diệu Kỳ (Wonderschool)

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

85 Huy Cân- Khu Dân Cư Gia Hòa – Phường Phước Long B – Quận 9 – HCM