TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

0
0 đánh giá

Tổng quan về TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

Trụ sở chínhTrường ĐH Kinh tế, 1A Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Nhân viên

VNP là chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ giữa trường Đại học Kinh tế TP.HCM và Viện Quốc Tế Nghiên cứu Xã hội, thuộc Đại học Erasmus Rotterdam (Hà Lan). Được thành lập từ 1994, trải qua hơn 25 năm phát triển, chương trình đã cung cấp cho thị trường lao động trong và ngoài nước một đội ngũ nhân lực cấp cao làm việc trong các tổ chức kinh tế, tài chính, ngân hàng, trường đại học, các tổ chức phi chính phủ và khu vực công. Bằng cấp và chất lượng đào tạo Bằng cấp và chất lượng đào tạo tại VNP được công nhận rộng rãi trong và ngoài nước. Chương trình học được Đại học Eramus Rotterdam, một trong 40 trường hàng đầu thế giới đào tạo lĩnh vực kinh tế, đồng xây dựng, được tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục FIBAA (Đức) công nhận đạt chuẩn đào tạo quốc tế và được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam phê duyệt. Với bằng thạc sĩ Kinh tế VNP, học viên tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp, thăng tiến lên cấp quản lý hoặc làm việc, học tập tại các nước phát triển. Thế mạnh của thạc sĩ liên kết VNP Chương trình giúp học viên hiểu cách thức nền kinh tế hay một tổ chức kinh tế vận hành và đào tạo kỹ năng phân tích dữ liệu. Một thế mạnh khác là chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây sẽ là môi trường tuyệt vời để người học trau dồi khả năng ngoại ngữ kết hợp với học kiến thức kinh tế chuyên sâu và kỹ năng phân tích dữ liệu thuần thục, tạo tiền đề thuận lợi cho phát triển sự nghiệp trong tương lai. Nếu lựa chọn học chương trình thạc sĩ Bằng đôi, học viên còn có thêm cơ hội trải nghiệp nền học thuật và văn hóa Hà Lan trong sáu tháng, mở rộng các mối quan hệ xã hội và nhận cùng lúc hai bằng thạc sĩ có giá trị quốc tế chỉ trong hai năm. Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, VNP luôn cập nhật nội dung giảng dạy nhằm bắt kịp với xu thế thị trường lao động và nhu cầu của người học. Cụ thể, trong năm 2019, sau 25 năm thành lập, VNP đã chuyển đổi chuyên ngành đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng quốc tế. Chuyên ngành đào tạo của VNP kể từ năm 2019 là THẠC SĨ KINH TẾ ỨNG DỤNG (Master of Science in Applied Economics)
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trường ĐH Kinh tế, 1A Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM trên Timviec24h.vn
CEO TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Kinh Tế Ứng Dụng

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Trường ĐH Kinh tế, 1A Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM