TRUNG TÂM BÁN HÀNG TRỰC TIẾP - NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG - VPBANK

0
0 đánh giá

Tổng quan về TRUNG TÂM BÁN HÀNG TRỰC TIẾP - NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG - VPBANK

Trụ sở chínhTầng 3, Tòa nhà Việt Á, Duy Tân , Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

TRUNG TÂM BÁN HÀNG TRỰC TIẾP - NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG - VPBANK Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Việt Á, Duy Tân , Cầu Giấy, Hà Nội Thành lập năm 1993, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với hơn 188 Chi nhánh và Phòng Giao dịch trên toàn quốc. Hiện nay, VPBank đang có những bước đột phá mạnh mẽ cùng đối tác chiến lược - Ngân hàng OCBC - Ngân hàng hàng đầu tại Singapore và các Công ty Tư vấn hàng đầu thế giới hướng đến mục tiêu xây dựng hình ảnh mới về một Ngân hàng phát triển thịnh vượng, mang niềm tin đến cho quý khách hàng. Công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của Ngân hàng. Tại VPBank, các cán bộ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo nâng cao nghiệp vụ cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở cho mọi thành viên của Ngân hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TRUNG TÂM BÁN HÀNG TRỰC TIẾP - NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG - VPBANK hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TRUNG TÂM BÁN HÀNG TRỰC TIẾP - NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG - VPBANK quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 3, Tòa nhà Việt Á, Duy Tân , Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TRUNG TÂM BÁN HÀNG TRỰC TIẾP - NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG - VPBANK trên Timviec24h.vn
CEO TRUNG TÂM BÁN HÀNG TRỰC TIẾP - NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG - VPBANK

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

10 Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng

TRUNG TÂM BÁN HÀNG TRỰC TIẾP - NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG - VPBANK

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 3, Tòa nhà Việt Á, Duy Tân , Cầu Giấy, Hà Nội