Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ngôi Sao Việt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ngôi Sao Việt

Trụ sở chính12/115 Trưng Nữ Vương, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh

Nhân viên200-500 nhân viên

Trung tâm anh ngữ quốc tế Ngôi Sao Việt (Vietstar Language Informatics School), một thương hiệu nhiều năm gắn liền với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp chương trình Anh ngữ quốc tế hàng đầu, Vietstar cung cấp các khóa học Tiếng Anh chất lượng hàng đầu dành cho thiếu nhi, thiếu niên và người lớn ; những chương trình đào tạo tại Vietstar được phụ trách bởi những giáo viên Việt Nam và nước ngoài dày dạn kinh nghiệm có chuyên môn cao được đào tạo bài bản và đã có nhiều năm kinh nghiêm trong việc đào tạo chứng chỉ quốc tế Cambridge và ETS Hoa Kỳ. Sứ mệnh: Vietstar cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao nhằm hướng tới mục tiêu mang đến các chương trình học tiếng anh với chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho những người không sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ bản địa. Chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên những khóa đào tạo Tiếng Anh phù hợp nhất, giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức để trở thành những người có trình độ ngoại ngữ thực tiễn đủ tự tin để hội nhập vào thế giới ngày nay. Tầm nhìn: VIETSTAR đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên, giúp họ khám phá hết tiềm năng của mình. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh tại Việt Nam, Vietstar hứa hẹn sẽ là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Anh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết chất lượng Vietstar luôn coi sự hài lòng của khách hàng là một trong những mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi ở đây để giúp các học viên phát huy tối đa năng lực tiếng Anh của mình bằng sự hướng dẫn tận tình trong một môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. Vietstar luôn nỗ lực mang đến một môi trường thân thiện mà ở đó các cá nhân có định hướng mục tiêu có thể phát triển tốt khi họ vượt qua được những thử thách khó khăn hơn . Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ và cung cấp cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Cam kết đối với xã hội và hướng phát triển Vietstar tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người. Không phân biệt tôn giáo, độ tuổi, giới tính, quốc tịch, màu da, chủng tộc trong việc tuyển dụng, đào tạo, cơ hội thăng tiến, chính sách lương và phúc lợi. Vietstar đối xử công bằng với mọi nhân viên căn cứ vào hiệu quả công việc. Trung tâm tuân thủ theo các qui định của pháp luật và thực hiện đầy đủ trách nhiệm đối với cộng đồng. Hướng phát triển: Trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ngôi Sao Việt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ngôi Sao Việt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 12/115 Trưng Nữ Vương, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ngôi Sao Việt trên Timviec24h.vn
CEO 	Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ngôi Sao Việt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Lễ Tân – Văn Phòng (Q12, Củ Chi, Hóc Môn)

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ngôi Sao Việt

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Giáo Viên Anh Văn (Mầm Non, Thiếu Nhi, Thiếu Niên, Người Lớn)

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ngôi Sao Việt

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Trợ Giảng Tiếng Anh

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ngôi Sao Việt

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

GV Tiếng Anh Dạy Tại Trường Mầm Non - Trung Tâm (Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi)

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ngôi Sao Việt

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

12/115 Trưng Nữ Vương, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh