TRUNG NAM COMPUTING

0
0 đánh giá

Tổng quan về TRUNG NAM COMPUTING

Trụ sở chính689/9 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q.7, Tp.HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty TNHH Tin học Trung Nam, được thành lập từ những chuyên gia tin học có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Với phương châm "Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả" chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, độc đáo về thiết kế và quan trọng hơn cả là đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là Cung cấp phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP), thiết kế web site, đăng ký tên miền, cho thuê hosting và cung cấp ứng dụng trên thiết bị di động. Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên thực sự quan tâm, luôn nhiệt tình với công việc và muốn đóng góp cho sự phát triển không ngừng của công ty.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TRUNG NAM COMPUTING hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TRUNG NAM COMPUTING quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 689/9 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q.7, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TRUNG NAM COMPUTING trên Timviec24h.vn
CEO TRUNG NAM COMPUTING

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Lập Trình Viên .NET (Gấp)

TRUNG NAM COMPUTING

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

689/9 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q.7, Tp.HCM