TRUEMONEY VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về TRUEMONEY VIỆT NAM

Trụ sở chínhTòa nhà Sông Hồng, 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Tòa nhà Sông Hồng, 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội TrueMoney là công ty cung cấp dịch vụ tài chính, thanh toán hàng đầu Đông Nam Á trực thuộc tập đoàn Ascend Money (Thái Lan). Ascend Money là một nhánh của tập đoàn CP - tập đoàn hoạt động đa ngành nghề và là một trong số những tập đoàn gia đình thành công nhất Châu Á. Hiện tại, TrueMoney hoạt động tại 6 quốc gia Đông Nam Á: Thái Lan, Cam-pu-chia, My-an-ma, In-do-ne-si-a, Phi-lip-pin và Việt Nam; phục vụ hơn 30 triệu người dùng với ví điện tử TrueMoney và hệ thống 60,000 đại lý trong khu vực. Tổng giá trị giao dịch trên toàn hệ thống TrueMoney ghi nhận năm 2018 là 7 tỷ USD. Tại Việt Nam, TrueMoney cung cấp dịch vụ thanh toán di động với Ví điện tử TrueMoney cùng hệ thống đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong vòng hơn 2 năm hoạt động kể từ 2016, TrueMoney Việt Nam đã phục vụ hơn 5 triệu khách hàng từ các dịch vụ tài chính chúng tôi cung cấp Truemoney Việt Nam luôn dành Niềm tin và Sự Trân quý dành cho mỗi một thành viên Công ty. Chúng tôi nỗ lực từng ngày để tạo ra 1 môi trường làm việc: - Mỗi cá nhân luôn được phát triển về chuyên môn và kỹ năng. - Mỗi cá nhân được tưởng thưởng xứng đáng với những nỗ lực và sự công hiến tận tâm. - Một tập thể năng động và thân thiện - Một tập thể đoàn kết, cùng rèn luyện, cùng chiến đấu, trên con thuyền tiến ra biển lớn sánh vai cùng các công ty cung cấp dịch vụ tài thanh toán và tài chính. Chúng tôi luôn luôn dang rộng vòng tay chào đón những người bạn mới, cùng đồng hành với chúng tôi. Vậy bên, nếu bạn yêu thích sự trẻ trung, sôi động và muốn làm việc trong môi trường fintech, hãy đến ngay với TrueMoney Việt Nam nhé!
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TRUEMONEY VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TRUEMONEY VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà Sông Hồng, 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TRUEMONEY VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO TRUEMONEY VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Lending Execution (B2B Lending Team)

TRUEMONEY VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Lending Manager (B2B Lending Team)

TRUEMONEY VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Mua Hàng

TRUEMONEY VIỆT NAM

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Business Intelligence and Finance Modelling Executive

TRUEMONEY VIỆT NAM

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Head Of Customer Loyalty

TRUEMONEY VIỆT NAM

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa nhà Sông Hồng, 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội