TOYOTA MỸ ĐÌNH – CHI NHÁNH CẦU DIỄN

0
0 đánh giá

Tổng quan về TOYOTA MỸ ĐÌNH – CHI NHÁNH CẦU DIỄN

Đại lý Toyota chính hãng được ủy quyền mua bán xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành đầu tiên tại Miền Bắc Chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 02 năm 2012, Toyota Mỹ Đình - Chi nhánh Cầu Diễn là chi nhánh đầu tiên của Toyota Mỹ Đình tại Hà Nội. Là Đại lý đầu tiên được Toyota Việt Nam ủy quyền cho phép kinh doanh xe đã qua sử dụng đầu tiên tại Miền Bắc, Toyota Cầu Diễn tuân thủ chương trình kinh doanh theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam với các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm: - Mua,bán, trao đổi, ký gửi xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành - Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hiểm, chăm sóc và làm đẹp xe ô tô - Cung cấp phụ tùng, phụ kiện Toyota chính hãng… Tại Toyota Cầu Diễn, khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe Toyota đã qua sử dụng chất lượng với giá phải chăng nhất mà vẫn được hưởng các chính sách bảo hành, bảo dưỡng, hậu mãi theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam. Toyota Cầu Diễn cam kết cung cấp xe đã qua sử dụng đảm bảo 3 không: Không bị tai nạn; Không bị ngập nước; Không đại tu động cơ và hộp số. Xe đã qua sử dụng do Toyota Cầu Diễn bán ra sẽ xác định rõ xuất xứ, nguồn gốc, năm sản xuất và đảm bảo đủ giấy tờ hợp lệ, điều kiện mua bán, sang tên … Bên cạnh đó, đại lý còn tư vấn miễn phí hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe. Xưởng dịch vụ Toyota Cầu Diễn được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất như: Dây chuyền sơn nhanh, máy kiểm tra lực tay phanh, máy chuẩn đoán cao cấp, thiết bị đo kiểm góc đặt bánh xe, thiết bị kéo nắn khung vỏ xe… Trên cơ sở nền tảng vững vàng của Đại lý mẹ Toyota Mỹ Đình – Đại lý 6 năm liên tiếp là Đại lý xuất sắc nhất Việt Nam, cùng nhiều huy chương vàng, và các danh hiệu cao quý khác của Toyota Việt Nam, Toyota Cầu Diễn hoàn toàn tự tin hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chính. Để biết thêm thông tin về các vị trí tuyển dụng, Quý Anh/Chị xem tại: http://toyotamydinh-caudien.vn/ds-tin-tuyen-dung-117
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TOYOTA MỸ ĐÌNH – CHI NHÁNH CẦU DIỄN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TOYOTA MỸ ĐÌNH – CHI NHÁNH CẦU DIỄN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TOYOTA MỸ ĐÌNH – CHI NHÁNH CẦU DIỄN trên Timviec24h.vn
CEO TOYOTA MỸ ĐÌNH – CHI NHÁNH CẦU DIỄN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Hành Chính - Nhân Sự

TOYOTA MỸ ĐÌNH – CHI NHÁNH CẦU DIỄN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn