THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG XTEP SPORT

0
0 đánh giá

Tổng quan về THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG XTEP SPORT

Trụ sở chínhTầng 12A - Tháp A, tòa nhà Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Thương hiệu XTEP có lịch sử hình thành hơn 30 năm ở Trung Quốc, chính thức được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông từ năm 2008. Hiện nay, XTEP trở thành một tập đoàn đa thương hiệu đã có hệ thống cửa hàng tại các quốc gia ở Trung Quốc, HongKong, Ấn Độ, Thái Lan, Ả-rập Saudi, Ukraina,... XTEP thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu tại Hongkong- với phong cách thời trang trẻ trung, năng động với tiêu chí luôn mang đến những trải nghiệm phong phú cho khách hàng. Hiện nay, XTEP tại Việt Nam đã mở 06 showroom đặt tại các TTTM lớn của các thành phố như: Hà Nội, Quảng Ninh, Hòa Bình, Việt Trì, Cẩm Phả,..... Tháng 10/2019, thương hiệu XTEP cùng với ngân hàng VpBank là nhà đồng tài trợ cho giải chạy Marathon "Di sản Hà Nội 2019". Với kế hoạch mở rộng và bứt phá trong tương lai, Xtep hoan nghênh các nhân tài trong các lĩnh vực gia nhập cùng XTEP để cùng XTEP trở thành một thương hiệu lớn mạnh hơn nữa. Đến với XTEP là đến với những trải nghiệm thời trang vô cùng khác biệt. Khi gia nhập cùng XTEP Việt Nam bạn sẽ được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. "Chịu trách nhiệm - cầu tiến Nỗ lực- sáng tạo - trung thực - cùng thắng"
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG XTEP SPORT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG XTEP SPORT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 12A - Tháp A, tòa nhà Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG XTEP SPORT trên Timviec24h.vn
CEO THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG XTEP SPORT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Nhân Sự - Lương Up to 1500$ (Ưu Tiên Biết Tiếng Trung)

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG XTEP SPORT

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn