THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ LINH ANH

0
0 đánh giá

Tổng quan về THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ LINH ANH

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh có mặt trên thị trường từ năm 2010, được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong, đưa ngành công nghệ thẩm mỹ Việt Nam lên tầm cao mới, với chất lượng dịch vụ thế giới. Với 9 năm phát triển vượt bậc, Linh Anh tự hào giữ vững vị trí dẫn đầu và khẳng định thương hiệu đẳng cấp. Mang đến những giá trị thực cho khách hàng qua những dịch vụ công nghệ hàng đầu trên thế giới. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh tọa lạc nổi bật, lộng lẫy tại một trong những con đường lớn của Sài Gòn, Linh Anh mang một không gian xa hoa, sang trọng, thoáng rộng. Các khu dịch vụ đẳng cấp, sạch sẽ đạt tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế theo phong cách tao nhã, gần gũi, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu khi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp. Luôn giữ vững vị trí dẫn đầu dù trải qua hơn 7 năm hoạt động, Linh Anh khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế, tự tin mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ viên mãn, nhận được sự hài lòng từ hơn 1 triệu khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có nhiều doanh nhân thành đạt nổi tiếng, diễn viên hạng A và các ca sĩ Hot. Sự hài lòng của khách hàng mang đến nỗ lực không ngừng và là niềm hạnh phúc và thành công của Linh Anh.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ LINH ANH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ LINH ANH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ LINH ANH trên Timviec24h.vn
CEO THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ LINH ANH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Nhóm Digital Marketing

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ LINH ANH

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn