TED SAIGON SCHOOL OF THE ART

0
0 đánh giá

Tổng quan về TED SAIGON SCHOOL OF THE ART

Trụ sở chính470A Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, quận Bình Thạnh, TPHCM

Nhân viên25-99 nhân viên

TED SAIGON là tên viết tắt của “Talent Education Development SAIGON” - trường đào tạo nghệ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế tiên phong tại Việt Nam. TED SAIGON là nơi mà các học viên được học tập, rèn luyện trong môi trường âm nhạc chuyên nghiệp: đội ngũ giảng viên có trình độ cao; các nghệ sỹ, nhạc sỹ tên tuổi, giàu kinh nghiệm; các phòng học đều được trang bị đàn Piano mới, cách âm tiêu chuẩn và hệ thống điều hòa... • Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế • Hoạt động ngoại khóa phong phú • Môi trường học lý tưởng • Các đối tác uy tín • Đáp ứng yêu cầu học nhạc của mọi lứa tuổi Showroom Piano TED SAIGON gắn liền với nhiều thương hiệu Piano danh tiếng, mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng và chất lượng hoàn mỹ
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TED SAIGON SCHOOL OF THE ART hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TED SAIGON SCHOOL OF THE ART quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 470A Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, quận Bình Thạnh, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TED SAIGON SCHOOL OF THE ART trên Timviec24h.vn
CEO TED SAIGON SCHOOL OF THE ART

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Kinh Doanh

TED SAIGON SCHOOL OF THE ART

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

470A Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, quận Bình Thạnh, TPHCM