TẬP ĐOÀN PHENIKAA

0
0 đánh giá

Tổng quan về TẬP ĐOÀN PHENIKAA

Trụ sở chínhKhu CNC Hòa Lạc, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội

Nhân viên1.000-4.999 nhân viên

Tập đoàn Phenikaa sở hữu thương hiệu sản phẩm đá thạch anh cao cấp VICOSTONE Quartz Surfaces thuộc TOP 4 thương hiệu đá ốp lát thạch anh cao cấp lớn nhất trên thế giới. Với hệ thống phân phối trên toàn cầu, sản phẩm của VICOSTONE đã hiện diện tại hơn 40 quốc gia, có mặt tại các công trình cao cấp và được tin dùng bởi người tiêu dùng, nhà thiết kế và kiến trúc sư trên toàn thế giới. Ngoài sản xuất công nghiệp, Phenikaa còn hoạt động tại các lĩnh vực khác như Giáo dục, Tư vấn, Thiết kế, Bất động sản, Nghiên cứu khoa học và dịch vụ với 13 Công ty, đơn vị thành viên, trong đó có 2 Công ty tại Mỹ và Canada. Trong những năm gần đây, Phenikaa nói chung và CTCP Vicostone nói riêng liên tục góp mặt trong Top 50 và Top 100 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Với tiềm lực kinh tế và chính sách nhân sự công bằng, chú trọng vào đào tạo, phát triển con người, Phenikaa tin rằng đây sẽ là một môi trường lý tưởng để bạn lựa chọn bắt đầu và phát triển sự nghiệp của mình! Website công ty: http://www.phenikaa.com
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TẬP ĐOÀN PHENIKAA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TẬP ĐOÀN PHENIKAA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu CNC Hòa Lạc, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TẬP ĐOÀN PHENIKAA trên Timviec24h.vn
CEO TẬP ĐOÀN PHENIKAA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Marketing (Trade Marketing & Nghiên Cứu Thị Trường)

TẬP ĐOÀN PHENIKAA

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Phó Ban Truyền Thông

TẬP ĐOÀN PHENIKAA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

04 Chuyên Viên Marketing (Thu Nhập Upto $1000)

TẬP ĐOÀN PHENIKAA

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Thiết Nội Thất 3D (Thu Nhập Từ 15 Triệu)

TẬP ĐOÀN PHENIKAA

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Khu CNC Hòa Lạc, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội