TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM EGROUP - HÀ NỘI

0
0 đánh giá

Tổng quan về TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM EGROUP - HÀ NỘI

Trụ sở chínhTầng 3 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhân viên1.000-4.999 nhân viên

Được thành lập năm 2008, E Group là tập đoàn số 1 Việt Nam về giáo dục trực truyến và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng trong nước và Quốc tế. Chúng tôi không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao cho giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Các sản phẩm luôn thân thiện với mọi đối tượng khách hàng. Truyền tải những giá trị tri thức cốt lõi tốt nhất cho khách hàng, xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó giữa khách hàng và đối tác để đi lên phát triển giáo dục trực tuyến bền vững. Tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng tại thị trường: APAX Engish, IGarten, Apax Franklin, VNEdutech, Dongsim Vietnam, Nexedu, Vietkindertech, Yakson Beauty và là đối tác chiến lược với các Tập đoàn hàng đầu về giáo dục trên thế giới từ Hàn Quốc, Mỹ, Canada ... điều này mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú, đa dạng cho nhu cầu học tập ở các lứa tuổi. Tính đến thời điểm hiện nay, tổng nhân sự của Tập đoàn là hơn 3,500 nhân sự có năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc ở nhiều tổ chức uy tín và chuyên nghiệp trong đó không ít các CBNV ở vị trí quan trọng từng làm việc ở những Tập đoàn đa quốc gia. Với giá trị cốt lõi: Tiên phong – Sáng tạo – Trách nhiệm – Đoàn kết - Nhân văn, Đội ngũ Lãnh đạo và CBNV của Egroup luôn cam kết dẫn đầu và không ngừng đột phá trên thị trường, liên tục tạo ra những giá trị mới, hữu ích cho cộng đồng, luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ và đảm bảo cam kết với người khác và với cộng đồng xã hội. Mọi hoạt động đều lấy con người làm trung tâm. Người Egroup tôn trọng bản thân, yêu thương mọi người và luôn hướng thiện.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM EGROUP - HÀ NỘI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM EGROUP - HÀ NỘI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 3 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM EGROUP - HÀ NỘI trên Timviec24h.vn
CEO TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM EGROUP - HÀ NỘI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Đào Tạo Telesale (Lương Cứng 10 – 15 Triệu + KPI)

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM EGROUP - HÀ NỘI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 3 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.