Sống Channel

0
0 đánh giá

Tổng quan về Sống Channel

Trụ sở chính62 ngõ 145 Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viênDưới 20 nhân viên

Sống Channel chuyên kinh doanh camera hành trình xe máy ( action camera), camera phượt, các thiết bị quay phim như gimbal chống rung, micro thu âm, tripod chân máy, gậy, tay cầm chụp ảnh và các phụ kiện khác. Chúng tôi kinh doanh trên nhiều nên tảng khác nhau nhưng chính các trên các nền tảng online như website, shopee, fanpage... Đến với Sống Channel, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, gắn kết. Mọi thành viên trong team sẽ luôn giúp đỡ bạn. Bạn sẽ được làm việc , đào tạo và hoàn thiện thêm những kỹ năng về marketing online, tư vấn và chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ luôn được định hướng để có mục tiêu rõ ràng hơn trong công việc, định hướng để tiến xa hơn, phát triển hơn. Góp phần cho công ty phát triển thì công ty cũng sẽ nâng tầm của bạn lên. Các sản phẩm của Sống Channel đa phần cũng là những sản phẩm công nghệ. Đo đó, nếu bạn là một người đam mê về công nghệ, về quay phim nữa, thì còn gì tuyệt vời bằng. Bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, Sống Channel cũng luôn có những chính sách khích lệ về lương, thưởng. Tiệc liên hoan tổng kết tháng, du lịch hàng năm và các chế độ nghỉ và thưởng trong những ngày lễ lớn giúp nhân viên luôn vui và hứng khởi hơn. Một môi trường làm việc thân thiện, chế độ lương thưởng theo năng lực xứng đáng của bạn, được đào tạo và hoàn thiện về marketing online và sales, các chế độ đãi ngộ tốt, được định hướng đúng hướng và tốt về mục đích nghề nghiệp và tưởng thưởng xứng đáng. Bạn còn cần gì hơn một công việc tại Sống Channel nữa. Hãy về với đội của chúng mình ngay thôi nào !! Xin cảm ơn.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Sống Channel hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Sống Channel quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 62 ngõ 145 Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Sống Channel trên Timviec24h.vn
CEO Sống Channel

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Marketing Hà Nội

Sống Channel

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Marketing Online Hà Nội

Sống Channel

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Sale Marketing Online Hà Nội

Sống Channel

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

62 ngõ 145 Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội