SMILEE VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về SMILEE VIỆT NAM

Trụ sở chínhToong Co-working, Tòa nhà IPH, số 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhân viên

Smilee mục tiêu trở thành nhãn hiệu chăm sóc sức khoẻ răng miệng tại nhà số 1 Đông Nam Á. Công ty được đầu tư bởi quỹ Vietnam Silicon Valley Accelerator, lọt vào top 4 dự án xuất sắc nhất được tham dự pitching tại Boston, Mỹ do VietChallenge tổ chức và giải Nhất cuộc thi Wise - Sáng kiến hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh. Chúng tôi đang truy tìm Sales Leader xông pha, quyết liệt để sẵn sàng cho những trận đánh mới của năm 2020. ĐỊA ĐIỂM : Toong Co-working, Tòa nhà IPH, số 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Website: http://smilee.vn/ XEM THÊM Trong 4 tháng gần đây đã có 15,000 khách hàng tin dùng sản phẩm, tốc độ phát triển 30%/tháng (năm 2019 tăng trưởng 10 lần so với 2018).
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin SMILEE VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với SMILEE VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Toong Co-working, Tòa nhà IPH, số 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá SMILEE VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO SMILEE VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Sales Leader (Up to $2000)

SMILEE VIỆT NAM

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Toong Co-working, Tòa nhà IPH, số 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.