SAMIL CTS VINA CO., LTD

0
0 đánh giá

Tổng quan về SAMIL CTS VINA CO., LTD

Trụ sở chínhP403, tầng 4, tòa nhà tổ hợp đa chức năng Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu giấy, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Với công nghệ và dịch vụ sáng tạo của chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh và bền vững. Kỷ nguyên của chúng ta đang trải qua những thay đổi mạnh mẽ được ví như Vụ nổ lớn (Big Bang) của ngành công nghệ thông tin, đặc trưng là thông tin hóa kỹ thuật số và cạnh tranh không biên giới, không giới hạn. Trong những điều kiện này, chỉ có các công ty sáng tạo đích thực có khả năng đáp ứng nhu cầu thay đổi và sáng tạo và đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu mới có khả năng tồn tại. Samil CTS đã lớn mạnh dựa trên nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh tự động hóa và tiếp tục củng cố nghiên cứu và phát triển. Công ty chúng tôi hiện đang cải tổ thành một công ty chuyên về công nghệ thông tin cung cấp Điểm bán hàng di động, vv... Loại hình kinh doanh Sản xuất, xây dựng, bán buôn và bán lẻ Lĩnh vực kinh doanh Điều khiển tự động Tòa nhà và Nhà máy Thiết bị cơ khí, thiết bị thông tin liên lạc, năng lượng mới và năng lượng tái tạo, Thiết bị thanh toán di động Dịch vụ kỹ thuật sáng tạo Các thành viên của Samil tạo cơ hội thành công cho khách hàng của chúng tôi thông qua công nghệ và các dịch vụ sáng tạo
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin SAMIL CTS VINA CO., LTD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với SAMIL CTS VINA CO., LTD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ P403, tầng 4, tòa nhà tổ hợp đa chức năng Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá SAMIL CTS VINA CO., LTD trên Timviec24h.vn
CEO SAMIL CTS VINA CO., LTD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Trưởng

SAMIL CTS VINA CO., LTD

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn