RSP VIET NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về RSP VIET NAM

Trụ sở chínhFloor 3 (A), Block B, Copac Square Building 12 Ton Dan, Ward 13, District 4, HCMC, Vietnam

Nhân viên

Công Ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP là một trong những công ty lâu đời và lớn nhất tại Singapore. RSP hiện có hơn 1,400 nhân viên đang làm việc tại các văn phòng trên khắp thế giới như Việt Nam, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc, UAE, UK và Ghana. Tập đoàn RSP nổi bật trong các thiết kế về Nhà ở, Khu thương mại, Đại học, Văn phòng cho đến các Dự án hạ tầng cơ sở trọng điểm. Sự chuyên nghiệp của tập đoàn RSP được đánh giá xuất sắc qua các giải thưởng danh dự cá nhân cho các công trình nổi bật trên thế giới. Công Ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP Việt Nam là một trong những chi nhánh của Tập đoàn RSP được thành lập vào ngày 1.6.2004. Đến nay, Công Ty chúng tôi đã phát triển lớn mạnh không ngừng với hơn 50 nhân viên đang làm việc tại 2 văn phòng Hồ Chí Minh và Hà Nội. Văn phòng chính được đặt tại Tòa nhà Copac Square, 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh; văn phòng chi nhánh tại Phòng 701, Tầng 7, Tòa nhà CTM, 299 đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với sự hỗ trợ từ văn phòng mẹ tại Singapore cùng với các văn phòng con trên khắp toàn cầu, chúng tôi cam kết đáp ứng các yêu cầu vượt trội của khách hàng qua các dịch vụ sau: - Dịch vụ Tư vấn Kiến trúc - Dịch vụ Thiết kế Quy hoạch - Dịch vụ Tư vấn Kết cấu - Dịch vụ Tư vấn Cơ điện - Dịch vụ Thiết kế Nội thất - Dịch vụ Quản lý dự án
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin RSP VIET NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với RSP VIET NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Floor 3 (A), Block B, Copac Square Building 12 Ton Dan, Ward 13, District 4, HCMC, Vietnam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá RSP VIET NAM trên Timviec24h.vn
CEO RSP VIET NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Senior Project Architect

RSP VIET NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Floor 3 (A), Block B, Copac Square Building 12 Ton Dan, Ward 13, District 4, HCMC, Vietnam