QUỸ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN SINH KẾ VÌ CỘNG ĐỒNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về QUỸ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN SINH KẾ VÌ CỘNG ĐỒNG

Trụ sở chínhTầng 2, tòa nhà 25T2, Trung hòa nhân chính, Cầu giấy, Hà Nội.

Nhân viên500-999 nhân viên

Quỹ hỗ trợ phát triển sinh kế vì cộng đồng là quỹ phi lợi nhuận của Tập đoàn EGROUP (www.egroup.vn) thành lập, hoạt động trong lĩnh vực tài chính vi mô, nhằm hỗ trợ người nghèo kiến thức, kinh nghiệm, kỹ thuật, trang bị công nghệ, tiếp vận vốn…d để họ có thể tự tạo sinh kế, tạo nguồn thu nhập bền vững và thay đổi cuộc sống. Tại Dzambala MFI, chúng tôi gọi đó là hành trình KIẾN TẠO CUỘC SỐNG MỚI!. Hãy giúp đỡ họ, hãy gia nhập hành trình với chúng tôi, cùng góp sức, cùng xây dựng, cùng cống hiến cho một tương lai tươi sáng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin QUỸ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN SINH KẾ VÌ CỘNG ĐỒNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với QUỸ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN SINH KẾ VÌ CỘNG ĐỒNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2, tòa nhà 25T2, Trung hòa nhân chính, Cầu giấy, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá QUỸ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN SINH KẾ VÌ CỘNG ĐỒNG trên Timviec24h.vn
CEO QUỸ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN SINH KẾ VÌ CỘNG ĐỒNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Nhóm PR Marketing

QUỸ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN SINH KẾ VÌ CỘNG ĐỒNG

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 2, tòa nhà 25T2, Trung hòa nhân chính, Cầu giấy, Hà Nội.