Phòng Giao dịch Chubb Life tại Hà Nội

0
0 đánh giá

Tổng quan về Phòng Giao dịch Chubb Life tại Hà Nội

Trụ sở chínhToà nhà The Artemis Số 3 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân

Nhân viên200-500 người

Chubb Life tại Việt Nam

Chubb Life là bộ phận bảo hiểm nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều dối tượng khách hàng đa dạng. Công ty chúng tôi đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam từ Tháng 3 năm 2006. Kể từ đó, công ty đã phát triển thêm nhiều sản phẩm Kế hoạch Tài chính trọn đời phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Chubb Life Việt Nam phân phối sản phẩm chủ yếu thông qua một mạng lưới ngày càng mở rộng gồm 17.000 đại lý chuyên nghiệp và một số ngân hàng. Hãy truy cập trang web của chúng tôi tại địa chỉ www.chubb.com/vn để biết thêm thông tin.

Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Chubb Life Việt Nam luôn đề cao uy tín trong mọi hoạt động của công ty, đồng thời xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực. Mỗi thành viên Chubb Life Việt Nam đều thấm nhuần đạo đức và triết lý kinh doanh của công ty, đó là sự uy tín, chính trực, không bao giờ vì lợi nhuận mà xem nhẹ lợi ích khách hàng và tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Phòng Giao dịch Chubb Life tại Hà Nội hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Phòng Giao dịch Chubb Life tại Hà Nội quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Toà nhà The Artemis Số 3 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Phòng Giao dịch Chubb Life tại Hà Nội trên Timviec24h.vn
CEO Phòng Giao dịch Chubb Life tại Hà Nội

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Tập Sự

Phòng Giao dịch Chubb Life tại Hà Nội

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân viên Kinh Doanh

Phòng Giao dịch Chubb Life tại Hà Nội

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Trợ Lý Nhân Sự Chubblife

Phòng Giao dịch Chubb Life tại Hà Nội

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Toà nhà The Artemis Số 3 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân