ONECLICKMONEY

0
0 đánh giá

Tổng quan về ONECLICKMONEY

Trụ sở chínhKhu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên

OneClickMoney là một trong các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến TOP-3 của Nga do các chuyên gia tài chính kỹ thuật hàng đầu sáng lập và điều hành với nhiệm vụ mang lại sự đơn giản và tiện lợi trong quá trình vay tiền. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và cho phép khách hàng của chúng tôi truy cập dịch vụ cho vay một cách nhanh chóng. Không có thủ tục phê duyệt chính thức. Khách hàng có thể nhận được khoản vay được chấp thuận trong vòng 24 giờ mà không cần đến ngân hàng. Hiện tại chúng tôi đang bắt đầu hoạt động tại Việt Nam và tìm kiếm những người năng động để tham gia vào đội ngũ call- center chuyên nghiệp của chúng tôi. Là một nhân viên thu tiền, bạn sẽ làm tất cả (giao dịch với khách hàng, yêu cầu, gia hạn khoản vay, thông báo thu nợ). Chức năng chính của bạn trong vai trò này là ngăn chặn việc cho trả tiền muộn thông qua việc nhắc nhở người vay về thời hạn vay vốn một cách thân thiện và kịp thời, đảm bảo rằng khách hàng sẽ thanh toán các điều khoản đã thoả thuận - một phần (kéo dài) hoặc đầy đủ. Nếu bạn đang tìm kiếm thử thách trong sự nghiệp của mình, hãy đến với OneClickMoney.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin ONECLICKMONEY hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với ONECLICKMONEY quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá ONECLICKMONEY trên Timviec24h.vn
CEO ONECLICKMONEY

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

ONECLICKMONEY

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh