Nguyễn Thị Anh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Nguyễn Thị Anh

Trụ sở chínhTầng 5, Tòa nhà PVI, Số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viênDưới 10 người


Công ty Cổ phần Viễn thông FPT là nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam với các dịch vụ thế mạnh:
    - Đường truyền Internet cáp quang
    -   Truyền hình thông minh nền tảng IpTV - Truyền hình FPT
    - Các dịch vụ gia tăng trên nền Internet: Điện thoại cố định (VoiceIP), Giám sát từ xa (Ipcamera), Chứng thực chữ ký số (CA), Điện toán đám mây (Cloud computing…)
     - Các dịch vụ cho doanh nghiệp: Email, tên miền, lưu trữ web, trung tâm dữ liệu…
Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom luôn không ngừng nghiên cứu và triển khai tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
Chúng tôi có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lấy con người làm trung tâm và là nguồn tài nguyên quan trong nhất đối với sự phát triển của Công ty. Ở nơi đây, người lao động được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy năng lực, sự sáng tạo và tinh thần làm việc; được đào tạo, huyến luyện kĩ năng chuyên môn hàng năm; được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, tinh thần mang đậm bản sắc của người FPT cũng như được hưởng những chính sách đãi ngộ hấp dẫn và cạnh tranh.
Nếu đến với chúng tôi, các bạn sẽ có được những trải nghiệm đó.
 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Nguyễn Thị Anh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Nguyễn Thị Anh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 5, Tòa nhà PVI, Số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Nguyễn Thị Anh trên Timviec24h.vn
CEO Nguyễn Thị Anh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

Tầng 5, Tòa nhà PVI, Số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội