New World Land

0
0 đánh giá

Tổng quan về New World Land

Trụ sở chính345/134 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1

Nhân viên25-50 người

Giới thiệu: NEW WORLD LAND là đối tác trung gian hàng đầu nhằm phục vụ cho hàng triệu người có nhu cầu mua và bán bất động sản tại TP.HCM.

·         Thành lập: 25/06/2015

·         Địa chỉ:  Đường Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1, TPHCM

Công ty New World Land luôn chú tâm duy trì không khí thoải mái, vui vẻ khi làm việc. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như các giải thể thao, tổ chức sinh nhật cho nhân viên, vui chơi dã ngoại, thiện nguyện vì cộng đồng…

Bên cạnh đó, New World Land luôn quan tâm xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, luôn tạo điều kiện để cho mỗi nhân viên đều có cơ hội để tự khẳng định, phát huy hết khả năng chuyên môn của mình trong mối quan hệ làm việc thân thiện, luôn có sự hỗ trợ, phối hợp đồng bộ, với tinh thần thi đua hoàn thành nhiệm vụ vì sự phát triển của bản thân và cũng vì sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin New World Land hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với New World Land quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 345/134 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá New World Land trên Timviec24h.vn
CEO New World Land

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên kinh doanh

New World Land

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

345/134 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1