MEDICARE( RMT)

0
0 đánh giá

Tổng quan về MEDICARE( RMT)

Trụ sở chính254 Bis Tran Hung Dao, Nguyen Cu Trinh Ward, Dist 1

Nhân viên100-499 nhân viên

HÀNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG VÀ HÀNG PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI MEDICARE Phòng Thương Mại của MEDICARE luôn cố gắng giúp khách hàng bắt kịp với các xu hướng hiện đại cùng với những công nghệ tiên tiến nhất trong việc chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp & chăm sóc cơ thể. Chúng tôi luôn cố gắng nhanh chóng giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng các tiêu chí như vậy với mức giá hợp lý. Nếu có bất kỳ công nghệ làm đẹp mới nào trên thế giới khiến khách hàng hứng thú mà vẫn chưa tìm được trên thị trường Việt Nam thì đội ngũ nhân viên MEDICARE sẽ tìm kiếm & nhập khẩu các dòng sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý để phân phối độc quyền cho khách hàng tại MEDICARE. Hàng thương hiệu riêng và độc quyền của MEDICARE luôn mang giá trị kết nối lâu dài giữa khách hàng và MEDICARE. Tất cả sản phẩm thương hiệu riêng của MEDICARE luôn tuân thủ đúng qui định mới nhất về thành phần, qui trình sản xuất, thử nghiệm, lưu trữ bảo quản và phân phối. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN MEDICARE luôn tìm kiếm những nhân viên tài năng, nhiệt huyết và quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng để góp phần tạo nên thành công cho gia đình MEDICARE. Chúng tôi luôn cố gắng duy trì hệ thống quy trình hoạt động vững chắc hàng đầu nhằm hỗ trợ cho các cấp quản lý và nhân viên cửa hàng có thời gian tập trung phục vụ khách hàng & giúp khách có nhiều trải nghiệm thoải mái khi đến với MEDICARE. Chúng tôi có chương trình đào tạo và kiểm tra đầy đủ nhằm đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Cửa hàng MEDICARE luôn đạt điểm 10+ về sự thân thiện và chuyên nghiệp. MEDICARE tin rằng sẽ tạo cho khách hàng không khí mua sắm thoải mái, năng động, chuyên nghiệp và vui vẻ để Cửa hàng MEDICARE luôn là nơi tạo cảm hứng và mang lại sự khác biệt cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng để giúp cho đội ngũ nhân viên MEDICARE ngày càng phát triển và làm hài lòng khách hàng nhiều hơn nữa.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin MEDICARE( RMT) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với MEDICARE( RMT) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 254 Bis Tran Hung Dao, Nguyen Cu Trinh Ward, Dist 1 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá MEDICARE( RMT) trên Timviec24h.vn
CEO MEDICARE( RMT)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Finance Director

MEDICARE( RMT)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

254 Bis Tran Hung Dao, Nguyen Cu Trinh Ward, Dist 1