MEDIAFUSION CO.,LTD

0
0 đánh giá

Tổng quan về MEDIAFUSION CO.,LTD

Trụ sở chính1-1-8 Dojimahama, Kita-ku, Osaka, Japan

Nhân viên10-24 nhân viên

・Media Fusion là doanh nghiệp đầu tiên của Nhật Bản thành công trong lĩnh vực phát triển lưu trữ dữ liệu XML, đã và đang nỗ lực phát triển các hệ thống dựa trên nền tảng XML. Tự tin vào công nghệ đã được công nhận, chúng tôi đang hướng tới trở thành một công ty phát triển những đề án sáng tạo tương lai về lĩnh vực IT. ・Phát triển dự án trọng tâm hệ thống cho trường đại học trên nước Nhật. ・Đội ngũ nhân viên đến từ nhiều quốc gia (Hiện tại: Nhật Bản, Việt Nam, Rwanda, Trung Quốc) ・Hiện tại đang thành lập chi nhánh ở Việt Nam. ・Có nhiều chính sách hỗ trợ cho người nước ngoài. - Hỗ trợ học tiếng nhật cho người nước ngoài. - Mục tiêu hướng tới là tối thiểu toàn bộ nhân viên đạt được N2. - Hỗ trợ học lên cao học tất cả các trường đại học trên nước Nhật. Có hỗ trợ một phần tiền học phí và hỗ trợ vừa học vừa làm - Hỗ trợ làm việc tại Việt Nam (Hà Nội) ・Có kinh nghiệm làm việc với các công ty lớn ở Nhật.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin MEDIAFUSION CO.,LTD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với MEDIAFUSION CO.,LTD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 1-1-8 Dojimahama, Kita-ku, Osaka, Japan gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá MEDIAFUSION CO.,LTD trên Timviec24h.vn
CEO MEDIAFUSION CO.,LTD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Phát Triển Phần Mềm, Kỹ Sư Hệ Thống

MEDIAFUSION CO.,LTD

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

1-1-8 Dojimahama, Kita-ku, Osaka, Japan