Masan MEATLife - CTy TNHH MNS Meat Hà Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Masan MEATLife - CTy TNHH MNS Meat Hà Nam

Trụ sở chính17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM

Nhân viên

Với một kế hoạch táo bạo nhằm mở rộng hoạt động trên toàn quốc, Masan MEATLife thuộc tập đoàn Masan với 2 thương hiệu ANCO và PROCONCO sẵn sàng chào đón một đội quân trẻ, tài năng và có khả năng “chinh chiến” bằng niềm đam mê mãnh liệt để chiến thắng!

Môi trường làm việc thử thách nhưng thân thiện và được tưởng thưởng xứng đáng, kết hợp tính chuyên nghiệp quốc tế với các giá trị tuyền thống của Việt Nam đang dành cho những bạn có ý chí mạnh mẽ và kỹ năng cao, những người sẽ có cơ hội di chuyển, học hỏi và tương tác hằng ngày với những chuyên gia cấp cao trong ngành. Với một kế hoạch táo bạo nhằm mở rộng hoạt động trên toàn quốc, Masan MEATLife thuộc tập đoàn Masan với 2 thương hiệu ANCO và PROCONCO sẵn sàng chào đón một đội quân trẻ, tài năng và có khả năng “chinh chiến” bằng niềm đam mê mãnh liệt để chiến thắng!

Môi trường làm việc thử thách nhưng thân thiện và được tưởng thưởng xứng đáng, kết hợp tính chuyên nghiệp quốc tế với các giá trị tuyền thống của Việt Nam đang dành cho những bạn có ý chí mạnh mẽ và kỹ năng cao, những người sẽ có cơ hội di chuyển, học hỏi và tương tác hằng ngày với những chuyên gia cấp cao trong ngành.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Masan MEATLife - CTy TNHH MNS Meat Hà Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Masan MEATLife - CTy TNHH MNS Meat Hà Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Masan MEATLife - CTy TNHH MNS Meat Hà Nam trên Timviec24h.vn
CEO Masan MEATLife - CTy TNHH MNS Meat Hà Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Kho Tại Tân Tạo - Bình Tân

Masan MEATLife - CTy TNHH MNS Meat Hà Nam

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn