MASAN HD

0
0 đánh giá

Tổng quan về MASAN HD

Trụ sở chínhLô 22, KCN Đại An, phường Tứ Minh, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Nhân viên500-999 nhân viên

Masan Consumer là một trong những công ty hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi sản xuất và kinh doanh các loại thực phẩm và đồ uống bao gồm nước tương, nước mắm, tương ớt, mì ăn liền, cháo ăn liền, cà phê hòa tan, ngũ cốc dinh dưỡng và đồ uống đóng chai. Thông qua công ty liên kết Vĩnh Hảo, chúng tôi đã tham gia ngành hàng nước giải khát đóng chai. Bắt đầu hoạt động từ năm 2000, sau đó chúng tôi đã phát triển thêm danh mục sản phẩm, doanh thu bán hàng và các kênh phân phối trong nước để xác lập vị thế dẫn đầu trên thị trường thực phẩm tiêu dùng và đồ uống mang thương hiệu Việt. Những thương hiệu chủ chốt của Masan Consumer bao gồm Chin-su, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Omachi, Kokomi, Vinacafé, Wake Up, Kachi và Vĩnh Hảo với chiến lược đặt người tiêu dùng Việt Nam làm trọng tâm.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin MASAN HD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với MASAN HD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô 22, KCN Đại An, phường Tứ Minh, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá MASAN HD trên Timviec24h.vn
CEO MASAN HD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tổ Trưởng Cơ Điện

MASAN HD

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hải Dương Hạn nộp: Đã hết hạn