LITTLE_LONDON - MỸ PHẨM XÁCH TAY BILL UK

0
0 đánh giá

Tổng quan về LITTLE_LONDON - MỸ PHẨM XÁCH TAY BILL UK

Trụ sở chính1/C2, Ngõ 261, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

♨️♨️♨️ Môi trường làm việc tại Little London - Little London đã xây dựng Cẩm nang về quy trình hoạt động và các vấn đề xung quanh sản phẩm đang bán tại Shop. Mong toàn bộ nhân viên về làm sẽ học và thực hiện đúng quy trình - Chủ shop là một người khó tính, tỉ mỉ, chi tiết, thường xuyên nhúng tay và can thiệp vào bất kì bước vận hành nào của shop. Do đó, không phù hợp cho bạn nào “yếu tim”, cần kiên cường cho đến khi có khả năng cãi lại được. - Little London xây dựng môi trường làm việc tình cảm, không lôi bè kéo cánh nói xấu lẫn nhau (hoặc ít nhất nói xấu chỗ khác không để ai trong shop biết được). Xử lý công việc đơn giản hiệu quả, nên phản ánh đúng các vấn đề gặp phải trong thời gian sớm nhất để team có phương án hỗ trợ. Làm việc tại Little London sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tương đối lạ (mình không biết có tốt hơn không hihi), làm những việc tương đối dị, với tư duy làm hết sức và chơi hết mình. Sự đóng góp của chính bạn hôm nay làm nên thành công của Shop ngày mai.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin LITTLE_LONDON - MỸ PHẨM XÁCH TAY BILL UK hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với LITTLE_LONDON - MỸ PHẨM XÁCH TAY BILL UK quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 1/C2, Ngõ 261, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá LITTLE_LONDON - MỸ PHẨM XÁCH TAY BILL UK trên Timviec24h.vn
CEO LITTLE_LONDON - MỸ PHẨM XÁCH TAY BILL UK

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng Mỹ Phẩm

LITTLE_LONDON - MỸ PHẨM XÁCH TAY BILL UK

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

1/C2, Ngõ 261, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội