Linn dental

0
0 đánh giá

Tổng quan về Linn dental

Trụ sở chính96 Phố Trung Phụng (Ngõ 360 Xã Đàn Cũ), Quận Đống Đa, Hà Nội Cs2: 106 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Nha khoa Linn Dental tự hào là một trong những nha khoa uy tín, có tên tuổi, được khách hàng tin tưởng tại Hà Nội. Trong suốt 7 năm hoạt động, đồng hành mang lại nụ cười cho hàng nghìn khách hàng, chúng tôi hiểu răng ngoài việc mang lại cho khách hàng một hàm răng đẹp thôi là chưa đủ. Là một trong những lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và thẩm mỹ, yếu tố an toàn cho khách hàng phải được đặt lên hàng đầu. Với những tiêu chí đó, Linn Dental đã và đang tiên phong ứng dụng những công nghệ nha khoa tiên tiến và hiện đại trên thế giới trợ giúp đắc lực trong quá trình thăm khám và điều trị cho khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Linn dental hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Linn dental quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 96 Phố Trung Phụng (Ngõ 360 Xã Đàn Cũ), Quận Đống Đa, Hà Nội Cs2: 106 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Linn dental trên Timviec24h.vn
CEO Linn dental

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Bác Sĩ Nha Khoa

Linn dental

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn