lanngoc

0
0 đánh giá

Tổng quan về lanngoc

Trụ sở chínhKhu đô thị Vạn Phúc city. đường Nguyễn Thị Nhung Thủ Đức tp HCM

Nhân viên50-100 người

-Tên công ty: Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển và Tư Vấn 24H Plus
-Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên;
-Địa chỉ công ty:Khu đô thị Vạn Phúc city,  Đường Nguyễn Thị Nhung, Thủ Đức tpHCM 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ TƯ VẤN 24H PLUS được thành lập ngày 14 tháng 12 năm 2015, là Dịch vụ Tín dụng tiêu dùng, ra đời nhằm mục tiêu cung cấp các giải pháp tài chính đơn giản mà hiệu quả đến khách hàng. Các sản phẩm dịch vụ tín dụng tiêu dùng của 24h Plus được phát triển với mong muốn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng xã hội, tháo gỡ khó khăn tài chính và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.
Nếu bạn muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp mọi người tháo bỏ khó khăn, hãy gia nhập 24H PLUS. Bước vaò đội ngũ của những con người nhiệt huyết, dám hành động, dám đón nhận thử thách chông gai cùng một khát khao chiến thắng.
 

 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin lanngoc hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với lanngoc quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu đô thị Vạn Phúc city. đường Nguyễn Thị Nhung Thủ Đức tp HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá lanngoc trên Timviec24h.vn
CEO lanngoc

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên CSKH

lanngoc

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Khu đô thị Vạn Phúc city. đường Nguyễn Thị Nhung Thủ Đức tp HCM