INTREPID VIETNAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về INTREPID VIETNAM

Trụ sở chínhTầng 25, Etown central, 11 Đoàn Văn Bơ, phường 12, Quận 4, TPHCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Intrepid Vietnam được thành lập vào năm 2017 - cam kết trở thành nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á. Chúng tôi hỗ trợ các thương hiệu nhận ra tiềm năng của họ trong ngành Thương mại điện tử trên tất cả các kênh Thương mại điện tử thông qua sự kết hợp các giải pháp công nghệ và quản lý gian hàng, thiết kế, marketing trực tuyến, dịch vụ khách hàng (ví dụ: chat), dữ liệu & tin tức, sự đáp ứng và dịch vụ hậu cần. Công ty hoạt động tại Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Thái Lan và Malaysia, được xây dựng bởi những người sáng lập Lazada cũ và được điều hành bởi một đội ngũ trẻ, nhiệt tình và năng nổ, tìm cách giúp các thương hiệu và người bán hàng nắm bắt toàn bộ cơ hội thương mại điện tử ở Đông Nam Á.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin INTREPID VIETNAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với INTREPID VIETNAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 25, Etown central, 11 Đoàn Văn Bơ, phường 12, Quận 4, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá INTREPID VIETNAM trên Timviec24h.vn
CEO INTREPID VIETNAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Junior Accountant

INTREPID VIETNAM

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 25, Etown central, 11 Đoàn Văn Bơ, phường 12, Quận 4, TPHCM