INDE JSC

0
0 đánh giá

Tổng quan về INDE JSC

Trụ sở chínhNo 43, Lot TT1, My Dinh- Me Tri New Town, Pham Hung Road, Hanoi, Vietnam

Nhân viên100-499 nhân viên

NÓI ĐẾN QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP, NÓI ĐẾN INDE! Được thành lập từ năm 2001, INDE JSC là 1 trong những công ty cung cấp giải pháp về quà tặng doanh nghiệp và vật phẩm quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, hướng tầm ra thế giới. INDE JSC là công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Quà tặng doanh nghiệp, Quà khuyến dùng và Vật phẩm Quảng cáo, tự hào là thành viên duy nhất đại diện cho Việt Nam của IGC GLOBAL PROMOTIONS. INDE JSC có thể cung cấp một danh mục sản phẩm đa dạng, chất lượng cao cũng như đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ chuẩn mực thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề và đầy nhiệt huyết! Công ty INDE đã phát triển vượt bậc, có thể cung cấp một danh mục sản phẩm đa dạng, chất lượng cao cũng như đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ chuẩn mực thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề và đầy nhiệt huyết. Thị trường xuất khẩu chính của chúng tôi bao gồm Canada, USA, Brazil, Anh, Úc và các nước Đông Nam Á. Về lĩnh vực hàng quà tặng quảng cáo, chúng tôi luôn mở rộng đa dạng các sản phẩm mà quý vị có thể tham khảo thêm trong catalogue. Hanoi office: No 43, Lot TT1, My Dinh- Me Tri New Town, Pham Hung Road, Hanoi, Vietnam HCM office: No. 11 Phu My, Ward 22, Binh Thanh Dist,HCM city. www.inde.com.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin INDE JSC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với INDE JSC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ No 43, Lot TT1, My Dinh- Me Tri New Town, Pham Hung Road, Hanoi, Vietnam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá INDE JSC trên Timviec24h.vn
CEO INDE JSC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trợ Lý Giám Đốc

INDE JSC

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

No 43, Lot TT1, My Dinh- Me Tri New Town, Pham Hung Road, Hanoi, Vietnam