Huỳnh Khánh Vân

0
0 đánh giá

Tổng quan về Huỳnh Khánh Vân

Trụ sở chính36 Cao Đức Lân, Phường An Phú , Quận 2, TP HCM

Nhân viênDưới 10 người

iMotorbike là trang TMĐT, có phân loại hạn mục sản phẩm, chuyên biệt về xe máy số 1 tại Đông Nam Á. iMotorbike cung cấp trải nghiệm mạng nhanh chóng, an toàn, đơn giản và không gặp sự cố với nhiều loại sản phẩm khác nhau, khác biệt với những gì hiện có trên thị trường.

Là một công ty Singapore, iMotorbike hiện đang là trang TMĐT chuyên về xe 2 bánh số 1 tại Malaysia.

Ngoài ra, iMotorbike cung cấp các tin tức mới nhất về xe máy với ba phân khúc chính: xe máy, phụ tùng và phụ kiện. Để có trải nghiệm 360° hoàn hảo, iMotorbike cũng cho phép người dùng sử dụng thêm các dịch vụ khác như bảo hiểm, tài chính, cứu hộ xe máy lưu động khắp Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Huỳnh Khánh Vân hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Huỳnh Khánh Vân quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 36 Cao Đức Lân, Phường An Phú , Quận 2, TP HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Huỳnh Khánh Vân trên Timviec24h.vn
CEO Huỳnh Khánh Vân

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

36 Cao Đức Lân, Phường An Phú , Quận 2, TP HCM