HỌC VIỆN NGÔN NGỮ HAVEN - HAVEN LANGUAGE ACADEMY

0
0 đánh giá

Tổng quan về HỌC VIỆN NGÔN NGỮ HAVEN - HAVEN LANGUAGE ACADEMY

Trụ sở chínhsố 55 Phương Liệt, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Học viên Ngôn ngữ Haven là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em có lứa tuổi từ 3 đến 9 theo phương pháp XCOMPAS. Đặc biệt hơn, trong hơn 2 năm vừa qua, Học viện Ngôn ngữ Haven đã xây dựng nên hội thảo “Học tiếng Anh cùng con”, và chia sẻ đến hơn 10.000 phụ huynh, giúp họ có thể đồng hành cùng học tiếng Anh với con từ ở nhà bất luận bố mẹ có biết tiếng Anh hay không. Song song, Học viện Ngôn ngữ Haven cũng tổ chức các lớp học tiếng Anh cho trẻ tuổi từ 3 đến 9 tại các cơ sở của mình, và đã giúp được cho hơn 1.000 trẻ yêu thích tiếng Anh, số đông các con có thể vận dụng tiếng Anh linh hoạt từ bài học ra cuộc sống. Với mong muốn mang lại lợi ích cho nhiều người, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các cá nhân, tổ chức thấy rằng bản thân có giá trị cần chia sẻ tới cộng đồng. Hiện tại, với kế hoạch phát triển các cơ sở hiện tạ, Học viện Ngôn ngữ Haven cần tuyển 05 giáo viên dạy tiếng Anh dạy trên lớp cho trẻ có độ tuổi từ 03-09 tuổi. Học viện Ngôn ngữ Haven Đ/C: CS1: số 55 Phương Liệt, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội CS2: số 1 ngõ 68 Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội CS3: A34 TT5 khu đô thị Văn Quán, Q. Hà Đông, TP Hà Nội Website: http://haven.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin HỌC VIỆN NGÔN NGỮ HAVEN - HAVEN LANGUAGE ACADEMY hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với HỌC VIỆN NGÔN NGỮ HAVEN - HAVEN LANGUAGE ACADEMY quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 55 Phương Liệt, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá HỌC VIỆN NGÔN NGỮ HAVEN - HAVEN LANGUAGE ACADEMY trên Timviec24h.vn
CEO HỌC VIỆN NGÔN NGỮ HAVEN - HAVEN LANGUAGE ACADEMY

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giáo Viên Tiếng Anh

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ HAVEN - HAVEN LANGUAGE ACADEMY

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

05 Giáo Viên Tiếng Anh

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ HAVEN - HAVEN LANGUAGE ACADEMY

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Giáo Viên

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ HAVEN - HAVEN LANGUAGE ACADEMY

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

số 55 Phương Liệt, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội