FORD THANH XUÂN

0
0 đánh giá

Tổng quan về FORD THANH XUÂN

Trụ sở chính88 nguyễn xiển, thành xuân, hà nội

Nhân viên

Thanh Xuân Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 06/2011 tại địa chỉ: Số 88 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội và được xây dựng với tổng diện tích trên 6.000m­2 theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford Việt Nam. Thanh Xuân Ford trong quá trình hoạt động đã đạt được những giải thưởng: Giải nhất toàn đoàn Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc trong hai năm liền 2013 và 2014. Hàng năm Thanh Xuân Ford nhận được các giải thưởng cao quý của Ford Việt Nam trong các cuộc thi đua giữa các đại lý trên toàn quốc.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin FORD THANH XUÂN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với FORD THANH XUÂN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 88 nguyễn xiển, thành xuân, hà nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá FORD THANH XUÂN trên Timviec24h.vn
CEO FORD THANH XUÂN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tư Vấn Bán Hàng Ô Tô

FORD THANH XUÂN

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

88 nguyễn xiển, thành xuân, hà nội