EUROSCENE BUSINESS SOLUTIONS CO.,LTD

0
0 đánh giá

Tổng quan về EUROSCENE BUSINESS SOLUTIONS CO.,LTD

Trụ sở chínhDistrict 7, HCMC

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Giải Pháp Kinh Doanh Euroscene là một tổ chức dịch vụ bên thứ ba chuyên về các dịch vụ kiểm nghiệm, chứng nhận, kiểm tra và tư vấn tiêu chuẩn quốc tế để có được giấy phép tiếp cận thị trường toàn cầu thông qua đánh giá và tuân thủ tiêu chuẩn, từ đó giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, cải thiện hiệu suất, tăng cao sự phổ biến, thúc đẩy sự phát triển. Công ty chúng tôi hiện có văn phòng đại diện tại Việt Nam là của cơ quan thông báo EU, và mở đường đến thị trường quốc tế cho các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam. Chúng tôi cũng có một số thông báo ủy quyền của EU trong các lĩnh vực sản phẩm khác nhau. Chúng tôi cũng là hội viên tiêu chuẩn của cấp quốc gia Trung Quốc, Châu Âu. Chúng tôi cung cấp thiết bị cơ khí, sản phẩm xây dựng, thiết bị bảo vệ cá nhân, điện, thiết bị áp lực, thang máy, xe lửa, du thuyền và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác. Với kinh nghiệm phong phú, chúng tôi giải thích các tiêu chuẩn quốc tế cho các công ty trong nước và khiến cho "Made in Vietnam" trở nên có sự cạnh tranh toàn cầu hơn. Ngoài ra chúng tôi còn có chi nhánh ở Trung Quốc đã bắt đầu được 20 năm. Trụ sở chính của chúng tôi nằm ở khu đô thị sầm uất của Thượng Hải. Chúng tôi đã thành lập các chi nhánh hoặc văn phòng ở các khu vực khác: Bắc Kinh, Thâm Quyến, Chiết Giang, Giang Tô, Thanh Đảo, Trùng Khánh, Tứ Xuyên, Hà Nam ... Chúng tôi có một đội ngữ các kỹ sư kỹ thuật cao cấp, chuyên nghiệp và xuất sắc, và cung cấp dịch vụ “một hình thức” để thử nghiệm sản phẩm, tư vấn tiêu chuẩn, ứng dụng chứng nhận, chứng nhận và hỗ trợ kỹ thuật cho các doanh nghiệp xuất khẩu của Trung Quốc.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin EUROSCENE BUSINESS SOLUTIONS CO.,LTD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với EUROSCENE BUSINESS SOLUTIONS CO.,LTD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ District 7, HCMC gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá EUROSCENE BUSINESS SOLUTIONS CO.,LTD trên Timviec24h.vn
CEO EUROSCENE BUSINESS SOLUTIONS CO.,LTD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Office Assistant

EUROSCENE BUSINESS SOLUTIONS CO.,LTD

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh - Sales

EUROSCENE BUSINESS SOLUTIONS CO.,LTD

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

District 7, HCMC