DU HỌC GOALEVO

0
0 đánh giá

Tổng quan về DU HỌC GOALEVO

Trụ sở chính23 Phùng Khắc Khoan, Phường Dakao, Quận 1, Tp.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Goalevo được thành lập, với xuất phát điểm là những là du học sinh, hơn ai hết chúng tôi hiểu những gì bạn cần. Dựa trên nền tảng sẵn có, đi từ thực tế trải nghiệm của từng thành viên, và kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm, Goalevo đã thành công trong việc đưa hàng trăm học sinh, sinh viên đi du học mỗi năm. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho từng khách hàng những tư vấn và dịch vụ hỗ trợ thiết thực nhất trong suốt hành trình du học. Sứ mệnh: gắn kết nền tảng tri thức của bạn với từng môi trường giáo dục, đào tạo hàng đầu trên thế giới. Định hướng: Goalevo luôn đặt mình vào vị trí của bạn, để tìm ra định hướng, cách thức cụ thể, hiệu quả nhất cho từng khách hàng. Với cùng một mục tiêu “Chinh phục giấc mơ du học”
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin DU HỌC GOALEVO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với DU HỌC GOALEVO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 23 Phùng Khắc Khoan, Phường Dakao, Quận 1, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá DU HỌC GOALEVO trên Timviec24h.vn
CEO DU HỌC GOALEVO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Admin Officer

DU HỌC GOALEVO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Làm Hồ Sơ Visa [Gấp]

DU HỌC GOALEVO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

23 Phùng Khắc Khoan, Phường Dakao, Quận 1, Tp.HCM