DỰ ÁN SINH THÁI NGỌC LINH

0
0 đánh giá

Tổng quan về DỰ ÁN SINH THÁI NGỌC LINH

Trụ sở chínhSố 79, khu E, hồ Đồng Quan, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội

Nhân viên500-999 nhân viên

NẰM TRÊN ĐƯỜNG TỪ KHU ĐỀN GIÓNG QUA BIỆT PHỦ THÀNH CHƯƠNG, CÁCH TRUNG TÂM HÀ NỘI 35KM, VƯỜN SINH THÁI NGỌC LINH LÀ MỘT ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG ĐỂ THƯỞNG THỨC KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH CỦA THIÊN NHIÊN. KHU DU LỊCH SINH THÁI NGỌC LINH ĐƯỢC THIẾT KẾ & XÂY DỰNG THEO PHONG CÁCH, VẬT LIỆU DÂN DÃ. NƠI ĐÂY ĐƯỢC BAO QUANH BỞI NÚI RỪNG & HỆ THỐNG THẢM THỰC VẬT PHONG PHÚ ĐEM LẠI KHÔNG GIAN KHOÁNG ĐẠT, GẦN GŨI HIẾM NƠI NÀO CÓ ĐƯỢC. CHÍNH VÌ THẾ VƯỜN SINH THÁI NGỌC LINH ĐƯỢC MỆNH DANH NHƯ MỘT ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH XANH NẰM Ở NGOAI Ô THÀNH PHỐ HÀ NỘI, LÀ ĐIỂM DỪNG CHÂN VÔ CÙNG LÝ TƯỞNG ĐỂ TỔ CHỨC EVENT.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin DỰ ÁN SINH THÁI NGỌC LINH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với DỰ ÁN SINH THÁI NGỌC LINH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 79, khu E, hồ Đồng Quan, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá DỰ ÁN SINH THÁI NGỌC LINH trên Timviec24h.vn
CEO DỰ ÁN SINH THÁI NGỌC LINH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Hành Chính Nhân Sự Tổng Hợp

DỰ ÁN SINH THÁI NGỌC LINH

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 79, khu E, hồ Đồng Quan, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội