Cty TNHH OneBox

0
0 đánh giá

Tổng quan về Cty TNHH OneBox

Trụ sở chínhE40 , Đường C3, Tân thới Nhất , Q12, TPHCM

Nhân viên10-25 người

BỐI CẢNH RA ĐỜI

Trong bối cảnh các cường quốc kinh tế Thế giới co mình chống dịch Covid 19 thì giao thương chuyển sang hình thức Online là chủ yếu. Việt Nam cũng bị chi phối bởi hình thức giao thương này. Nhưng niềm tin của khách hàng đối với chúng ta còn nhiều hạn chế do thiếu thông tin hoặc thông tin không minh bạch. Một số đơn vị kinh doanh còn đánh tráo thông tin nhằm trục lợi. Do tác động của địa chính trị, chỉ dẫn địa lý và xuất xứ là điều kiện tiên quyết để hàng hóa được lưu thông vào quốc gia sở tại.

Phải có ai đó chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm cũng như xuất xứ của nó phải được tôn trọng, đây là nhu cầu chính đáng và bức thiết trong nền kinh tế online.

Điểm mấu chốt là làm sao có được thông tin chính xác về sản phẩm hay dịch vụ. Nguồn thông tin này phải là thông tin thật, không ngụy tạo hay làm giả “Đường đi của Sản phẩm phải song song với đường đi của dữ liệu”.

Công ty OneBox ra đời với hoàn cảnh mọi định chế giao thương Online toàn cầu cần một luồng dữ liệu thật để tiến hành giao dịch. TrueData là giải pháp đáp ứng được nhu cầu này.

SỨ MẠNG 

Việt Nam là quốc gia nông nghiệp nghèo và đang bị chi phối bởi các cường quốc kinh tế trên thế giới. Trung Quốc nhập khẩu phần lớn nông sản của Việt Nam, nhưng với đại dịch Covid 19 đang xãy ra, việc hạn chế nhập khẩu các mặt hàng nông sản Việt Nam là một tương lai gần và tất yếu.

AVFTA giúp mở cửa nông sản Việt sang thị trường Châu Âu, nhưng với một sản lượng rất hạn chế do nhiều nguyên nhân như chất lượng hàng hóa, Chứng nhận xuất xứ nguồn gốc (CO) đang bị bõ ngõ.

Đâu đó vẫn còn lời phàn nàn của những nhà nhập khẩu quốc tế về chất lượng sản phẩm cũng như chỉ dẫn địa lý không chính xác. Một vài cá nhân còn đánh tráo hàng Trung Quốc làm hoen ố hàng Việt trên thị trường quốc tế.

Với giải pháp TrueData, công ty OneBox mang trên mình sứ mạng to lớn :

Mang sản phẩm Việt ra thị trường thế giới.

Thông qua giải pháp TrueData, chúng tôi kể một câu chuyện thật về những gì chúng tôi đang và sẽ làm, những câu chuyện về những bác nông dân cần mẫn ngày đêm trên cánh đồng để có được hạt gạo dẻo như ST25.

Cũng như với những người dân chài làm nên những chai nước mắm truyền thống đậm chất Việt mà không đâu có được. Và còn nhiều nữa những sản phẩm độc đáo mang tâm hồn Việt…

Với đường đi của sản phẩm đi song song với đường đi của dữ liệu do TrueData lấy được, hẵn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính ở khắp nơi trên thế giới. Chính sự minh bạch của dữ liệu, chúng ta sẽ tìm được những khách hàng phù hợp một cách hài hòa, không đối nghịch về quyền lợi.

Với TrueData, Phải có ai đó chịu trách nhiệm với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ do họ cung cấp. Đây là giá trị cốt lõi mà TrueData mang lại cho khách hàng.

VỀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 

TrueData là giải pháp của công ty OneBox, nó được ứng dụng cho cả nền kinh tế bao gồm:

- Người tiêu dùng

- Nhà sản xuất

- Nhà thương mại 

- Đơn vị vận chuyển (Logistic)

- Cơ quan quản lý (Nhà nước)

 TrueData được vận hành theo quy luật: Đường đi của Sản Phẩm song song với đường đi của Dữ liệu

Người tiêu dùng có nhu cầu cần biết một cách chính xác ai đó phải chịu trách nhiệm nếu sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng. Quyền lực của người tiêu dùng cần phải được tôn trọng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Cty TNHH OneBox hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Cty TNHH OneBox quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ E40 , Đường C3, Tân thới Nhất , Q12, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Cty TNHH OneBox trên Timviec24h.vn
CEO Cty TNHH OneBox

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

E40 , Đường C3, Tân thới Nhất , Q12, TPHCM