Công ty Z Dental Laboratory

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Z Dental Laboratory

Trụ sở chính106 Hoa Cúc, Phú Nhuận, TPHCM

Nhân viênDưới 10 người

Labo Z được ra đời trong giai đoạn ngành phục hình răng giả đang trên đà phát triển mạnh. Với mong muốn cung cấp giải pháp răng phục hình chất lượng tới Quý Nha khoa, Nha sĩ. Chúng tôi chú trọng phát triển lực lượng kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp nhất đến từ các bác sĩ nha khoa và khách hàng.

Hệ thống công nghệ máy móc liên tục nâng cấp và cập nhật ngay lập tức với xu hướng của ngành nha quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng thời gian của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết và quan trọng để các bác sĩ nha khoa lựa chọn labo cung cấp. Việc rút ngắn thời gian sản xuất và cam kết tuyệt đối 100% thời gian giao hàng, giảm thiểu sự cố kỹ thuật trong sản phẩm một cách tối đa.

Nguyên vật liệu được sử dụng từ các thương hiệu nổi tiếng nhằm đảm bảo về chất lượng tối đa. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, tối ưu hóa tiến độ từng giai đoạn. Do đó, sản phẩm của Labo Z được các Nha khoa, Nha sĩ đánh giá cao về chất lượng cũng như các dịch vụ sau bán hàng.

Với tôn chỉ hoạt động: “Chất lượng là uy tín” và sự đồng tâm phấn đấu, phát triển từ tập thể nhân viên. Tin chắc rằng, trong thời gian tới, Labo Z sẽ là người bạn tin cậy đồng hành cùng Quý Nha khoa, Nha sĩ trên chặng đường phát triển.

 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Z Dental Laboratory hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Z Dental Laboratory quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 106 Hoa Cúc, Phú Nhuận, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Z Dental Laboratory trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Z Dental Laboratory

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Sale thị trường

Công ty Z Dental Laboratory

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

106 Hoa Cúc, Phú Nhuận, TPHCM