CÔNG TY VĂN PHÚ - CGM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY VĂN PHÚ - CGM

Trụ sở chínhTòa nhà Văn Phú - Invest, Số 104 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Văn Phú - Invest được hình thành và phát triển từ năm 2003 với tiền thân là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh. Đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest đã trở thành một thương hiệu uy tín có nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực: Tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản. Với định hướng xuyên suốt “Hợp tác – Phát triển – Bền vững”. Thành công của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest thể hiện rõ nét qua các kết quả hoạt động: thiết kế, thi công được nhiều công trình, dự án quy mô lớn với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng, triển khai nhiều dự án tiêu biểu có tầm ảnh hưởng lớn, như: Khu đô thị mới Văn Phú, The Văn Phú Victoria, Home City, Hùng Sơn Villa, The Terra Hào Nam, the Terra An Hưng, Grandeur Palace Giảng Võ, Phạm Hùng …. Những thành tựu đạt được Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú Invest đã nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ, bằng khen của các Bộ, ngành thành phố Hà Nội, trong đó phải kể đến giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á (năm 2011), giải thưởng BCI Asia Awards 2015 – Giải thưởng dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam (năm 2015),… Không chỉ phát triển đẩy mạnh kinh doanh, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội, Văn Phú – Invest còn đặc biệt quan tâm triển khai nhiều hoạt động xã hội nhằm hỗ trợ cộng đồng. Sau hơn một thập kỷ tận tâm phấn đấu vì sự hài lòng và mang lại những tiện ích xanh, giá trị tốt đẹp cho cuộc sống của khách hàng. Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest đã có 10 đơn vị thành viên. Với tập thể gồm ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên luôn đề cao sự phát triển công ty đi đôi cùng với việc phát triển xã hội. Cam kết triển khai các dự án dựa trên quan điểm của khách hàng và vì khách hàng. Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh và các định hướng đã đề ra. Phát huy những truyền thống và thế mạnh vốn có nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa vị thế của công ty trong lĩnh vực bất động sản.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY VĂN PHÚ - CGM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY VĂN PHÚ - CGM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà Văn Phú - Invest, Số 104 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY VĂN PHÚ - CGM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY VĂN PHÚ - CGM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Phó Phòng Kinh Tế Xây Dựng (Phụ Trách Giá - Đấu Thầu - Thanh Quyết Toán)

CÔNG TY VĂN PHÚ - CGM

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Phó Phòng Kinh Tế Xây Dựng (Phụ Trách Vật Tư, Thiết Bị)

CÔNG TY VĂN PHÚ - CGM

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa nhà Văn Phú - Invest, Số 104 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội