Công ty Tulpo Software

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Tulpo Software

Trụ sở chínhSố 1 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Tulpo Software đã nghiên cứu và xây dựng từ  2016 và chính thức mở rộng vào 2019 . Các sản phẩm tập trung chủ yếu vào các sản phẩm công nghệ mới Blockchain: Giải pháp lưu trữ, số hóa tài sản, truy suất nguồn gốc, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số, cổng thanh toán, ví điện tử, các ứng dụng phi tập trung,... Với đội ngũ trẻ có chuyên môn cao, khả năng học hỏi và xử lý tình huống nhanh giúp công ty đã đạt được nhiều thành tựu. TulPo Software đã và đang hỗ trợ và phát triển cho hơn 100 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới Blockchain . TulPo Software mong muốn trở thành công ty số 1 Việt Nam về các giải pháp Blockchain năm 2025 và vươn ra toàn thế giới, luôn luôn sáng tạo các giá trị vì khách hàng, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho toàn thể các thành viên, đóng góp cho cộng đồng.

- Slogan: Tri thức - Bền bỉ - Trách nhiệm


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Tulpo Software hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Tulpo Software quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 1 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Tulpo Software trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Tulpo Software

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Junior Develop- Hà Nội

Công ty Tulpo Software

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 21/12/2020

Thông tin công ty

Số 1 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội