CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VALOFE VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VALOFE VIỆT NAM

Trụ sở chínhTầng 4, Times tower, số 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân

Nhân viên100-499 nhân viên

VALOFE là viết tắt của Value Of Life – Một công ty thiết kế và phát hành game được thành lập vào năm 2007 tại Seoul, Hàn Quốc. Với lịch sử hình thành hơn 12 năm qua, VALOFE hiện tại đã có chi nhánh tại 5 quốc gia: Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong, Phillippines… và hiện tại là thị trường Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại công ty đã thiết kế và cho ra mắt hơn 5 sản phẩm game mobile(Icarus Mobile, Legion of heroes, LOA, 3p2, Fantasy War Tactics R…) và 15 online game( Atlantica, Lost saga, Combat Arms, Icarus..)

Quy mô công ty gần 300 nhân viên, trong đó tại trụ sở công ty tại Seoul Hàn Quốc hiện đang có 120 nhân viên đang làm việc.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VALOFE VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VALOFE VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4, Times tower, số 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VALOFE VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VALOFE VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Game Server Programmer

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VALOFE VIỆT NAM

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/10/2020

Thông tin công ty

Tầng 4, Times tower, số 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân