Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Khâu Thị

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Khâu Thị

Trụ sở chính232 tô hiến thành phường 12 quận 10

Nhân viên50-100 người

Đôi nét về thương hiệu Capri

Cty Cty CP TM XNK được thành lập vào năm 2008 và chính thức cung cấp sản phẩm mang thương hiệu Capri tại thị trường Việt Nam.

Capri là thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng đến từ Italia được rất nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng tuyệt vời của nó. Các sản phẩm đồ dùng cho nhà bếp của Capri luôn có ưu thế vượt trội là sự bền bỉ, kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế ấn tượng, rất được ưa chuộng tại thị trường châu á do kiểu dáng thiết kế phù hợp với thói quen sử dụng của người dân. Những thiết bị của Capri được sản xuất với linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ Italia, lắp ráp tại chính quốc hoặc một nước thứ ba với chi phí nhân công thấp nên giá thành sản phẩm khá tiết kiệm, phù hợp ngân sách của các gia đình Việt.

Sau 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm thật hoàn hảo, chất lượng vượt trội và dịch vụ tốt nhất. Năm 2017 nhiều sản phẩm mang thương hiệu CAPRI của Cty CP TM XNK Khâu Thị vinh dự được nhận giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017".

Chúng tôi đã và đang thực hiện phương châm “Giá trị bền vững- Phục vụ tận tâm”. Để thực hiện phương châm này, Cty CP TM XNK Khâu Thị không ngừng nỗ lực, tìm hiểu, nghiên cứu những dòng sản phẩm sang trọng, chất lượng, tiện ích và mang tính thẩm mỹ cao, đồng thời với đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Đến với công ty Khâu Thị, chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến, đóng góp và truyền đạt đến mọi thành viên trong công ty để luôn cải tiến, học hỏi và cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn để xứng đáng với thương hiệu được nhiều người tin dùng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Khâu Thị hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Khâu Thị quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 232 tô hiến thành phường 12 quận 10 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Khâu Thị trên Timviec24h.vn
CEO Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Khâu Thị

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

232 tô hiến thành phường 12 quận 10