CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MÔI TRƯỜNG VIỆT THÁI SINH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MÔI TRƯỜNG VIỆT THÁI SINH

Trụ sở chínhSố 12 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Việt Thái Sinh (VTS Environment Co., Ltd.) được thành lập từ 16/02/1996. Ngay từ những ngày đầu thành lập, VTS đã trưởng thành và phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực lọc nước và xử lý nước tại thị trường Việt Nam.

VTS chuyên tư vấn và đưa ra các giải pháp toàn diện về xử lý nước cấp, xử lý nước biển, nước lợ thành nước ngọt, hệ thống sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, xử lý nước sinh hoạt gia đình.

Với sự đa dạng về chủng loại của các sản phẩm có chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cùng với các phụ tùng chính hãng, đội ngũ chuyên viên và nhân viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm từng được tham dự các lớp huấn luyện chuyên ngành trong và ngoài nước, các công trình của VTS thực hiện luôn làm khách hàng hài lòng và an tâm về nguồn nước sử dụng.

VTS hiện nay là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam thiết bị lọc nước biển thành nước ngọt chuyên dụng lắp đặt trên tàu đi biển, dàn khoan... của PARKER / SEA RECOVERY (Mỹ), sản phẩm lọc nước gia đình Pure (Thái Lan), thiết bị xử lý nước cấp LAKOS (Mỹ)...

VTS luôn luôn hướng tới mục tiêu phục vụ và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty VTS hiện đang có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự để tăng cường và mở rộng cho hoạt động kinh doanh của công ty.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MÔI TRƯỜNG VIỆT THÁI SINH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MÔI TRƯỜNG VIỆT THÁI SINH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 12 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MÔI TRƯỜNG VIỆT THÁI SINH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MÔI TRƯỜNG VIỆT THÁI SINH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MÔI TRƯỜNG VIỆT THÁI SINH

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Sư Môi Trường

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MÔI TRƯỜNG VIỆT THÁI SINH

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Cơ Khí (Hàn)

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MÔI TRƯỜNG VIỆT THÁI SINH

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 12 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam