CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ 3V

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ 3V

Trụ sở chính45 Đường TTN 01, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên50-100 nhân viên

TRẢI THẢM ĐỎ ĐÓN NHÂN TÀI Giới thiệu 3Vgroup 3Vgroup là Đơn vị chuyên kinh doanh, cung cấp, thi công các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực “xây dựng và nội thất “. 3Vgroup có 25 phòng ban khác nhau chuyên sâu về từng lĩnh vực để thực hiện trọn gói từ A đến Z cho 1 dự án, từ thiết kế, thi công xây dựng, thi công nội thất, cung cấp vật tư thiết bị xây dựng, vật tư trang trí nội thất,…Với hơn 5000 sản phẩm khác nhau, 3Vgroup là tổng kho cung cấp vật liệu xây dựng lớn nhất cả nước hiện nay. Tham khảo thêm về 3Vgroup tại link sau để hiểu về chúng tôi: https://3vgroup.vn/gioi-thieu-ve-chung-toi-c39295/ https://3vgroup.vn/ CHÚ Ý QUAN TRỌNG, bạn phải đọc hết nội dung dưới. Hiện nay chúng tôi đang tuyển dụng các ứng viên: -Có “ TÂM & TÀI “ -Có năng lực, kỹ năng nhưng chưa có đất dụng võ, chưa được sếp của bạn đánh giá cao và không thể thăng tiến ở môi trường hiện tại. - Các ứng viên muốn làm chủ doanh nghiệp nhưng chưa có vốn, chưa đủ điều kiện. -Làm việc tại 3Vgroup, các bạn được tự do về thời gian, chúng tôi chỉ quan tâm đến hiệu quả chất lượng công việc. (Nếu bạn năng lực quá yếu, chỉ muốn làm công đến tháng nhận một mức lương cố định thấp, tâm không tốt, làm việc chỉ vài tháng là nhảy công ty, không muốn phấn đấu để sau này làm chủ doanh nghiệp, không có tinh thần cầu tiến => Bạn không nên nộp hồ sơ xin việc đến chúng tôi để trách lãng phí thời gian cho cả hai) CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN -Được tặng miễn phí cổ phần lên đến 20%. -Được mua thêm cổ phần ưu đãi chỉ với bằng 1/5 giá trị hiện tại. -Chia cổ tức vào cuối năm. -Được thăng tiến, thăng chức liên tục -Thưởng lương tháng 13, 14, 15,… -Mỗi năm đều được đi du lịch nước ngoài, trong nước. -Được làm việc trong một môi trường văn hoá cực kỳ tốt. -Được thường xuyên chia sẽ kiến thức giúp bạn thay đổi tư duy tích cực và có cuộc sống tốt hơn. Tất cả đều trên là cam kết 100% của 3Vgroup khi bạn là về ngôi nhà của chúng tôi.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ 3V hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ 3V quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 45 Đường TTN 01, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ 3V trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ 3V

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Nhập Liệu

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ 3V

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kỹ Thuật - Giám Sát Thi Công Công Trình

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ 3V

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

45 Đường TTN 01, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh